Game4V
>>
PC - Console
>>
Top game có doanh thu “khủng” nhất tháng 8: PUBG sánh vai cùng LMHT, Đột Kích

Top game có doanh thu “khủng” nhất tháng 8: PUBG sánh vai cùng LMHT, Đột Kích

 | 30/09/2017 17:42

Nhờ thành công vượt trội của mình, PUBG đã vượt mặt “ông kẹ” World of Warcraft trong danh sách những tựa game có doanh thu cao nhất trên PC.

Trung tâm dữ liệu SuperData đã công bố số liệu thống kê về các trò chơi điện tử kỹ thuật số trên toàn cầu trong tháng 8 năm 2017. Theo đó, mặc dù phân khúc PC đã giảm 10% so với năm ngoái, thị trường free-to-play đã tăng 28% so với năm trước. Có vẻ như các nhà sản xuất đang rất ưa thích mô hình phát hành này và nhiều khả năng vẫn sẽ áp dụng nó trong năm 2018 tới đây.

pubg Top game có doanh thu khủng nhất tháng 8: PUBG sánh vai cùng LMHT, Đột Kích 1

Đáng nói là doanh thu thị trường PC đã bị hao hụt đi so với năm ngoái – thời điểm mà quả “bom tạ” No Man’s Sky ra mắt, cùng với các sự kiện đầu tiên và bản đồ mới của siêu phẩm Overwatch.

Mặc dù sụt giảm doanh thu là thế, nhưng PlayerUnknown’s Battlegrounds vẫn bán đắt như tôm tươi và trở thành điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bảng xếp hạng. Không chỉ vậy, trò chơi sinh tồn theo phong cách Battle Royale cũng đã vượt mặt “ông kẹ” World of Warcraft trong danh sách những tựa game có doanh thu cao nhất trên PC. Đây là lần đầu tiên nó làm được điều này kể từ khi ra mắt vào tháng 3 vừa qua.

world-of-warcraft-wallpaper-00008 Top game có doanh thu khủng nhất tháng 8: PUBG sánh vai cùng LMHT, Đột Kích 2

Mặt khác, Hearthstone: Heroes of Warcraft đã đạt được doanh thu cao nhất từ trước đến nay, nhờ sự xuất hiện của phiên bản mở rộng hấp dẫn và vô cùng được ưa thích là Knights of the Frozen Throne.

Heartstone Top game có doanh thu khủng nhất tháng 8: PUBG sánh vai cùng LMHT, Đột Kích 3

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng của Overwatch cũng chạm đến cột mốc mới, chủ yếu là do những bản cập nhật liên tiếp mang lại thành công.

Quán Net

Dưới đây là top 10 tựa game đạt doanh thu cao nhất trên tất cả các nền tảng!

PUBG Top game có doanh thu khủng nhất tháng 8: PUBG sánh vai cùng LMHT, Đột Kích 5

Theo Dsogaming

Bộ anime đình đám Your Name chuẩn bị ra mắt phim Live-Action, và do… Hollywood sản xuất