Game4V
>>
PC - Console
>>
Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn

Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn

 | 09/03/2017 08:42

Nintendo Switch đã khá tuyệt vời với sức mạnh hệ thống và tính di động của nó, nhưng để chiếc console này hoàn hảo hơn thì bạn không nên bỏ qua 8 phụ kiện dưới đây:

Bao đựng máy: Dù Switch có thể “chen chúc” giữa đám đồ dùng cá nhân trong balô của bạn nhưng một chiếc bao đựng máy xịn sẽ giúp bảo vệ màn hình và JoyCon cho Switch cũng như “đèo” thêm thẻ game mà không sợ chúng rơi rớt lung tung. Hiện có 2 phiên bản Mario và Zelda cho bạn chọn dựa trên sở thích cá nhân.

 

Phụ kiện

Vali Switch: Nếu không hài lòng với việc chỉ mang theo Switch, bạn có thể sẽ muốn tậu chiếc vali này – nó được thiết kế để nhét trọn toàn bộ Switch lẫn Dock cùng tay cầm điều khiển Pro, cho phép bạn thoải mái chơi game trên đường và thưởng thức game trên màn hình lớn khi dừng chân tại nhà bạn bè hoặc một khách sạn nào đó. Mọi phụ kiện lung tung như dây nguồn, grip JoyCon, hộp chứa thẻ nhớ và game… đều được cung cấp kèm theo.

case_traveller Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn 2

Tai nghe SteelSeries Arctis 3: Chơi game trên đường phố đông đúc thì loa ngoài thật chẳng hấp dẫn tí nào – một bộ tai nghe “xịn” sẽ giúp bạn thưởng thức game được trọn vẹn hơn với âm thanh 7.1 mà vẫn không quá “quái dị” trong con mắt người đi đường. Chiếc tai nghe này hỗ trợ nhiều hệ máy console lẫn PC, vì thế bạn có thể sử dụng giải trí tại nhà khi xem TV, chơi game trên PC hay mang theo trên đường tùy ý.

headset Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn 3

Thẻ nhớ Micro SD 128 GB: Với dung lượng nhớ hạn chế của Switch, bạn sẽ cần mở rộng bộ nhớ ngoài qua thẻ Micro SD để có thể “nhồi nhét” nhiều game hơn cho chiếc Switch yêu quý của mình, nhất là với những game không có thẻ ngoài mà chỉ có bản digital trên E-Shop. Thẻ nhớ 128 GB là lựa chọn tối ưu nhất giữa giá cả và hiệu năng – tất nhiên nếu kinh phí hạn hẹp, bạn có thể chọn bản 64 GB và nâng cấp sau này cũng được, nhưng hãy nhớ sự đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm đáng kể cho bạn về sau này.

microsd Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn 4

Surge Switch Grip Kit: JoyCon khá ổn khi sử dụng với grip hoặc gắn vào Switch nhưng nếu bạn muốn tách đôi ra dùng làm 2 bộ điều khiển thì kích cỡ tí hon của chúng có thể là một trở ngại không nhỏ. Bộ Grip này mang lại cho JoyCon một dáng vẻ cứng cáp hơn, nâng đỡ cho tay bạn đỡ mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

grip Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn 5

Pin sạc dự phòng Aukey 30,000 mAh: Với dung lượng hạn hẹp của pin tích hợp, bạn sẽ cần nguồn năng lượng ngoài cho chiếc Switch của mình để “chinh chiến” thời gian dài hơn ngoài đường. Pin Aukey với công suất 30,000 mAh này đủ sức cho bạn sạc đầy chiếc Switch của mình khoảng 5-6 lần, ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng sạc pin cho cả điện thoại hay tablet của mình nếu muốn. Tuy nhiên, nhớ chọn loại hỗ trợ cổng giao tiếp USB Type-C mà Switch hỗ trợ nhé.

battery Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn 6

Miếng dán bảo vệ màn hình: Như nhiều thiết bị khác, màn hình cảm ứng của Switch rất quan trọng và cần được bảo vệ cẩn thận, đặc biệt do thiết kế sử dụng với Dock nên bạn có thể dễ dàng làm trầy xước hay mờ màn hình khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm được ưa chuộng hiện tại là miếng dán của hãng HORI, được cấp chứng nhận tương thích của Nintendo, bạn có thể tìm thấy dễ dàng qua mạng lưới Amazon.

screenprotector Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn 7

Bộ điều khiển Pro Controller: JoyCon có thể tiện dụng khi chia sẻ và chơi game với bạn bè, nhưng để thực sự thưởng thức các pha hành động, bay nhảy trong Legend of Zelda: Breath of the Wild thì một bộ điều khiển chính quy vẫn sẽ “ngon” hơn, với thiết kế chuẩn Xbox và phù hợp với thói quen bấm phím của bạn. Hàng không bán kèm với Switch, do đó bạn sẽ phải tự “săn” và giá thì cũng không dễ chịu mấy, tới $80 lận, nhưng nó đáng có chỗ trong bộ sưu tập phụ kiện Switch của bạn.

procontroller Top 8 phụ kiện phải có cho Nintendo Switch của bạn 8

Trên đây là những phụ kiện chất lượng sẽ giúp cho việc thưởng thức game trên Switch của bạn được hoàn hảo nhất – tất nhiên game4v không có ý khuyên bạn phải mua tất cả hay đích xác một thương hiệu nào đó, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà các bạn có thể linh động chọn cho mình những thứ cần thiết nhất mà thôi. Nhưng dù gì thì bạn cũng nên cố gắng trang bị thẻ nhớ mở rộng và miếng dán bảo vệ màn hình cho Switch nhé – các thứ khác có thể chờ đợi thoải mái mà!

 

Đọc tiếp