Game4V
>>
PC - Console
>>
Top 5 vũ khí cho các tân binh Call of Duty: WWII

Top 5 vũ khí cho các tân binh Call of Duty: WWII

 | 09/11/2017 11:19

Nếu mới làm quen với chiến trường WWII của Call of Duty thì có thể bạn sẽ muốn thử khởi đầu với 5 vũ khí dễ làm quen dành cho các tân binh dưới đây.

Cũng như những người tiền nhiệm, CoD: WWII sở hữu mảng chơi mạng khá hấp dẫn với các binh chủng và chế độ War Game mới, có thể lôi kéo nhiều game thủ chinh chiến sau khi hoàn thành chế độ Story. Với rất nhiều các vũ khí thế chiến, bạn có thể gặp khó khăn khi chọn lựa – nhưng đừng lo, 5 khẩu súng dưới đây sẽ là bước khởi đầu tốt cho các tân binh WWII:

1: M1914 Johnson

WWII Top 5 vũ khí cho các tân binh Call of Duty: WWII 1

M1914 là một khẩu súng trường với băng đạn lớn 25 viên, khả năng kết liễu đối thủ trong 4 viên đạn ở mọi khoảng cách và có tốc độ xả đạn cực nhanh, hữu dụng khi đối đầu với các đối thủ SMG ở tầm gần. Đây cũng là súng trường duy nhất không bị rung động khi đứng yên nên các xạ thủ có thể nhanh chóng ngắm bắn khi cần thiết. Nhược điểm của M1914 là độ giật khá ngẫu nhiên: Bình thường thì có thể rất thấp nhưng đôi lúc lại cao khủng khiếp.

2: PPSh-41

wwii-top-gun-2 Top 5 vũ khí cho các tân binh Call of Duty: WWII 2

Là một trong những khẩu SMG nhiều đạn nhất WWII, PPSh-41 sở hữu tốc độ bắn nhanh, chính xác cao, hỏa lực trung bình khá (kết liễu trong 4 viên đạn tới tầm trung) và độ giật dễ kiểm soát. Về cơ bản thì đây là một khẩu SMG ở mức giữa, tân binh hay cựu binh đều có thể sử dụng dễ dàng và bạn sẽ chứng kiến rất nhiều đối thủ cầm cây súng này trên chiến trường vì lý do đó.

3: FG-42

wwii-top-gun-3 Top 5 vũ khí cho các tân binh Call of Duty: WWII 3

Dù khẩu súng này chỉ được mở khóa khi đạt cấp độ 45 nhưng nó là vũ khí mặc định của một số cấp nên các tân binh vẫn có thể lấy và sử dụng dễ dàng. Súng chịu khá nhiều nhược điểm ở tốc độ bắn trung bình, băng đạn bé 20 viên, thay đạn chậm. Nhưng FG-42 lại có hỏa lực cao, kết liễu đối phương chỉ trong 3 viên đạn ở khoảng cách cực xa. Kết hợp với độ giật thấp, bạn có thể dùng FG-42 để đối chọi với các tay súng tỉa hoặc “đi càn” khi giao tranh trong khoảng cách vừa và hẹp.

4: Lee Enfield

wwii-top-gun-4 Top 5 vũ khí cho các tân binh Call of Duty: WWII 4

Tuy có hỏa lực yếu hơn các khẩu súng ngắm khác trong WWII (tầm bắn 1 hit ngắn hơn) nhưng Lee Enfield lại được sử dụng tính năng “hỗ trợ ngắm” hữu hiệu trên console (khi bật, tâm sẽ chạy lại gần đối thủ). Nó có băng đạn lớn 10 viên (nâng cấp được lên 15) và bật ngắm nhanh nên các tân binh có thể học cách ngắm bắn cẩn thận từng viên một hay “Quickscope” như các cao thủ chuyên nghiệp dễ dàng.

5: Luftwaffe Drilling

wwii-top-gun-5 Top 5 vũ khí cho các tân binh Call of Duty: WWII 5

Shotgun 2 nòng cổ điển trong WWII có lẽ sẽ gây khó chịu cho rất nhiều đối thủ bởi khả năng bắn 1 phát chết luôn ở tầm gần, chưa kể nó có thể lắp đạn lửa để tăng thêm sát thương, rất phù hợp khi “tỉa” cùng lúc vài ba đối thủ gần nhau trong khoảng hẹp. Tuy vậy, súng có tầm bắn hiệu quả không cao (gần như mất tác dụng ở tầm trung tới xa) và băng đạn chỉ có 2 viên nên lỡ bắn trật là nguy cơ lên bảng rất cao vì thời gian thay đạn là tương đối dài.