Game4V
>>
PC - Console
>>
Top 5 tựa game độc quyền hàng đỉnh cho PS4 ra mắt vào năm 2017

Top 5 tựa game độc quyền hàng đỉnh cho PS4 ra mắt vào năm 2017

 | 26/12/2016 10:44

Năm 2016, có vẻ như PS4 đã thắng áp đảo Xbox One về phương diện game độc quyền với những bom tấn như inFAMOUS: Second Son, Until Dawn, The Last Guardian, Ratchet & Clank, Bloodborne, Uncharted 4,… đều đạt được hàng loạt các giải thưởng danh giá lẫn doanh thu khủng. Liệu điều này có tiếp diễn vào năm sau, hãy cùng điểm qua top 5 tựa game độc quyền hàng khủng cho PS4 năm 2017.

Days Gone

.

Phát triển: SIE Bend Studio
Phát hành: Sony Interactive Entertainment
Ngày phát hành: Dự kiến 2017

Days Gone  là một trò chơi video được phát triển bởi Sie Bend Studios và thú vị ở chỗ, đây là thương hiệu game mới của họ kể từ khi phát hành Syphon Filter hồi tận năm 1999 . Chưa có nhiều thông tin được tiết lộ cho Days Gone, chỉ biết rằng đây sẽ là một trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh hậu tận thế bởi dịch bệnh zombie.

Người chơi sẽ được điều khiển Deacon St. John, người đã từng là một thợ săn tiền thưởng. Bây giờ là thế giới đã bị nhấn chìm bởi dịch bệnh biến con người thành các xác sống, Deacon St. John sẽ phải tận dụng tất cả các khí cụ và kỹ năng của mình để sống sót trong môi trường chết chóc, khắc nghiệt này.

Horizon Zero Dawn

.

Phát triển: Guerrilla Games
Phát hành: Sony Interactive Entertainment
Ngày phát hành: Dự kiến  28 tháng 2, 2017

Horizon Zero Dawn là dòng game mới phat triển bởi Guerrilla Games sau khi họ ra mắt Killzone năm 2004.

Đây là một trò chơi hành động nhập vai với bối cảnh được thiết lập một ngàn năm trong tương lai.

Nền văn minh nhân loại đã hoàn toàn tàn lụi cùng với các thành phố, chỉ còn tồn tại lớp vỏ của một xã hội từng phát triển vượt bậc. Bây giờ chỉ có các nhóm nhỏ bộ tộc còn tồn tại cùng những con quái vật cơ khí khổng lồ đi lang thang trên thế giới. Cốt truyện sẽ xoay quanh một thợ săn nữ tên là Aloy, người đặt quyết tâm ra đi trên một cuộc hành trình khám phá thế giới rộng lớn, gặp gỡ với các bộ tộc khác, và tìm ra nguyên do cho sự sa ngã, tàn lụi của nhân loại.

Final Fantasy VII Remake

.

Phát triển: Square Enix Business Division
Phát hành: Square Enix
Ngày phát hành: Dự kiến 2017

Một trong những phần game Final Fantasy được các fan hâm mộ yêu thích nhất trong series sẽ sớm ra mắt phiên bản Remake. Final Fantasy VII Remake sẽ kể lại câu chuyện Fantasy VII gốc  ra mắt năm 1997 cho PlayStation.

Nhìn chung, cốt truyện sẽ đi theo chân chàng lính đánh thuê Cloud Strike và một nhóm Avalanche khi họ chiến đấu chống lại tập đoàn Shinra thối nát.

Sự khác biệt của game so với phiên bản gốc, ngoài đồ họa ra, là phần làm lại này sẽ được phát hành theo dạng từng tập game nhỏ (episode). Lý do là để các nhà phát triển có thời gian xây dựng lại game nhưng vẫn giữ được cái chất đã làm nên thành công của mục chơi theo cốt truyện, cho đúng tiêu chí của một bản remake.

Detroit: Become Human

.

Phát triển: Quantic Dream

Phát hành: Sony Interactive Entertainment

Ngày phát hành: Dự kiến 2017

Detroit: Become Human được phát triển bởi hãng game lừng danh Quantic Dream. Nếu bạn thích các sản phẩm trước đây của họ như Heavy Rain hay Beyond: Two Souls, thì tựa game mới này chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Detroit: Become Human là một tựa game thuộc thể loại hành động phiêu lưu, nơi người chơi sẽ được tham gia điều khiển nhiều nhân vật. Trong câu chuyện kể ly kì và đầy bí ẩn này, các nhân vật đều có thể bị giết.

Kết quả là mạch truyện sẽ thay đổi và và tiếp tục mà không có họ. Hơn nữa, sẽ có một loạt các phương án bắt người chơi lựa chọn để cốt truyện của game được mở rộng hơn.

God of War

.

Phát triển: SIE Santa Monica Studio

Phát hành: Sony Interactive Entertainment

Ngày phát hành: Dự kiến 2017

Một trong những tượng đài của PlayStation đã trở lại. Nhưng lần này, thay vì bối cảnh thần thoại Hy Lạp quen thuộc, game chuyển sang thần thoại Bắc Âu.

Về cơ bản, đây là một bản reboot của dòng game God of War. Mặc dù nhân vật chính vẫn là Kratos nhưng giờ đây ông đã già hơn xưa và còn có thêm sự xuất hiện của một đứa con trai. Ông sẽ phải bảo vệ đứa con yêu dấu này thoát khỏi những nguy hiểm trên đường đi, cũng như cần sự giúp sức của cậu để giải đáp các câu đố đặt rải rác suốt hành trình.

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp