Game4V
>>
PC - Console
>>
Top 4 tựa game đối kháng được trông đợi nhất năm 2017

Top 4 tựa game đối kháng được trông đợi nhất năm 2017

 | 26/02/2017 14:31

Năm nay có vẻ là một năm bội thu cho các fan hâm mộ của thể loại game đối kháng/fighting với những update hấp dẫn dành cho Killer Instinct, DLC mới dành cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 – Road to Boruto và các gói bổ sung nội dung định kỳ trong Street Fighter V Season 2,… cùng những tựa game mới sắp ra mắt, được cộng đồng chú ý kể từ lần đầu tiên được công bố.

Nhân đó, hãy cùng Game4v điểm qua 4 tựa game đối kháng sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới, đang được các fan của thể loại này mong ngóng từng ngày nhé.

game đối kháng

Brawlout

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=97BDoEMyuks” width=”500″]

Nếu đang tìm kiếm một sự thay thế cho siêu phẩm Super Smash Bros trên chiếc Xbox One, PS4 hoặc Steam, có thể tựa game Brawlout của hãng Angry Mob Games là câu trả lời xứng đáng dành cho bạn.

Giống như phong cách của dòng game đối kháng nổi tiếng của Nintendo, Brawlout sở hữu những trận đánh có nhịp độ nhanh trên những sàn đấu nhỏ hẹp. Và bạn có nhiệm vụ cố gắng đạp bay đối thủ của mình ra khỏi sàn đấu bằng việc sử dụng những đấu sĩ thú, mỗi đấu sĩ lại sở hữu những kỹ năng riêng độc đáo.

Brawlout dự kiến phát hành trong quý 1 năm 2017.

Injustice 2

[su_youtube url=” https://www.youtube.com/watch?v=DGKX2glp5SM” width=”500″]

Những biến cố của phiên bản đầu tiên sẽ được tiếp nối trong Injustice 2, phát triển bởi NetherRealm Studios, nhóm chịu trách nhiệm về tựa game cũng thuộc thể loại đối kháng được đánh giá cao Mortal Kombat X.

Về cốt truyện, Injustice 2 tiếp tục xây dựng những tình tiết và diễn biến mới trên nền móng mà Gods Among Us đã đặt sẵn: Batman cố gắng dọn dẹp những tàn dư còn lại của đế chế Superman, hàn gắn những mối quan hệ đổ vỡ, cùng lúc tìm cách đối phó với những mối đe dọa mới.

Tham gia xây dựng câu chuyện đợt này sẽ là những nhân vật mới được giới thiệu như Brainiac, Deadshot, Robin, Swamp Thing và nhiều những người khác nữa.

Các fan hâm mộ của phiên bản trước nói riêng và vũ trụ DC nói chung, sẽ không muốn bỏ lỡ Injustice 2, được phát hành trên PS4, Xbox One, iOS và Android vào ngày 16 tháng 5 tới.

Tekken 7

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=V1eN1CPit2M ” width=”500″]

Fan hâm mộ quốc tế của series Tekken huyền thoại nay đã có thể ăn mừng sau một thời gian dài ghen tị với những người chơi Arcades, mòn mỏi chờ đợi tin tức mới về một phiên bản dành cho console – PC và chỉ còn biết xem livestream các giải đấu để giải khuây .

Rất may, bây giờ chúng ta đã được chính thức xác nhận rằng Tekken 7: Fated Retribution đang trên đường đến với PS4, Xbox One và PC vào ngày 02 Tháng 6 tới. Game sẽ tập trung kể xoay quanh hồi kết của gia đình Mishima, sẽ được tường thuật thông qua những đoạn phim cắt cảnh được chăm chút đẹp mắt.

Phiên bản mới dành cho các fan quốc tế sẽ thêm một loạt các gương mặt tân binh vào dàn võ sĩ quen thuộc của game. Người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm chỉnh chu kết hợp giữa những cái cũ và mới, đặc biệt là hệ thống Rage vừa được chỉnh sửa lại để mang đến những trải nghiệm đối kháng hoàn hảo hơn.

Marvel vs. Capcom Infinite

[su_youtube url=” https://www.youtube.com/watch?v=udJXP1qjfUM” width=”500″]

Marvel vs Capcom Infinite, được Capcom hứa hẹn sẽ mang dòng game trở lại với những hoài niệm xưa, quay trở lại với công thức đấu 2v2 hơn là 3v3 bắt đầu từ UMC3.

Cải tiến đáng kể nhất trong phiên bản này là tính năng cho phép người chơi sử dụng các viên đá Infinity Stones để tung ra những đòn tấn công có sức công phá khủng khiếp.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của một loạt các nhân vật mới được bổ sung vào danh sách, bao gồm Captain Marvel, Mega Man X,…. hẳn sẽ làm các fan của series vô cùng thích thú.

Thời điểm phát hành chính thức dành cho trò chơi vẫn chưa được xác nhận, chỉ biết dự kiến là trong năm 2017.

Tựa game đối kháng nào khiến bạn cảm thấy háo hức nhất trong năm nay? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây nhé.

Theo mmoexaminer

Đọc tiếp