Game4V
>>
PC - Console
>>
Top 20 tựa game về đề tài Star Wars hay nhất

Top 20 tựa game về đề tài Star Wars hay nhất

 | 22/04/2015 13:12

Star Wars vốn được ví như trường ca của người Mỹ về đề tài không gian. Không chỉ sở hữu những thứ là biểu tượng cho ngành công nghiệp điện ảnh, những thứ mang tính cách mạng về cốt truyện về công nghệ. Nó còn mang những giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc.

Nhân sự kiện ra mắt phần thứ 7 của một trong những sản phẩm điện ảnh kinh điển của mọi thời đại. Game4V xin gửi tới quý độc giả bài viết về những sản phẩm game có đề tài về Star Wars hay nhất.

  1. Star Wars Galaxies

407cb4b5cddc178cf18af6be30d49cc1098963a6 Top 20 tựa game về đề tài Star Wars hay nhất 1

Đây là sản phẩm MMO có lối chơi rất tự do. Tuy không phải là một sản phẩm hoàn hảo nhưng nó đã đạt những danh hiệu được coi là biểu tượng của làng game. Trong 8 năm phát triển, game thủ được sống trong một thế giới vô cùng màu sắc với những khả năng tùy biến thế giới của mình một cách vô tận. Xây dựng kiến trúc, nhà cửa, thời trang, tới việc thực hiện vận động tranh cử, chính trị, xây dựng tàu không gian hoặc tạo ra cả một đế chế. Game thủ sẽ mất khoảng 15 đô một tháng cho sản phẩm này để bù lại là một gameplay hấp dẫn, nội dung được cập nhật liên tục, không những thế nó còn là những trận chiến vô cùng bất tận với các đế chế khác. Đáng tiếc là Sony Online đã không làm xuất sắc nhiệm vụ của mình khi càng về sau họ tạo ra nhưng hệ thống trao đổi và độ khó bất hợp lý.

  1. Star Wars Pinball

acc7ca49376d32334f3d1f8e553d7f2a23b077fd Top 20 tựa game về đề tài Star Wars hay nhất 2

Pinball là sản phẩm game thùng nổi tiếng và xuất hiện từ khá sớm trên thị trường. Phiên bản số của Pinball lần đầu tiên xuất hiện vào 1984, tuy nhiê bản nổi tiếng nhất là trên Windows XP. Dựa trên những nguyên tắc cơ bản nhất, phiên bản Pinball Star Wars cũng được ra đời. Không có gì để nói nhiều về tựa game này vì bản chất nó… không phải là Star Wars nhưng vẫn mang cái chất của game. Mức độ gây nghiện cũng không thể phủ nhận.

  1. Star Wars: Bounty Hunter

1383049248-star-wars-1313-boba-fett-capture Top 20 tựa game về đề tài Star Wars hay nhất 3

Được phát triển bởi LucasArts vào những năm 2002. Game cho bạn vào vai kẻ săn tiền thưởng Jango Fett trong Star Wars Episode II: Attack of the Clones dưới góc nhìn thứ ba. Game có một loạt những vu khí nổi tiếng từng xuất hiện trong phim như súng blaster, phun lửa, tên lửa vac vai… Trong game, Jango có thể sử dụng năng lực của mình để nhảy lên vị trí rất cao, đồng thời có khả năng vòng ra sau lưng đánh chặn kẻ địch rất nhanh. Game đi theo lối cũ nên vẫn giữa cách chơi nhặt súng, nhặt đồ.

  1. Star Wars: The Force Unleashed

ebd5db1e7d406b540194aba5cdd3d22542278d95 Top 20 tựa game về đề tài Star Wars hay nhất 4

Lấy bối cảnh nằm giữa Episode III: Revenge of the Sith và Star Wars, Darth Vader đã cử Emperor Palpatine để tiêu diệt Jedi, kẻ sống sót sau cuộc thanh trừng của Palpatine và đang trốn tránh tại quê nhà Wookiee, Kashyyyk. The Force Unleashed bắt đầu với việc cho người chơi điều khiển Darth Vader đang trên đường tìm kiếm Jedi trên Kashyyyk. Sau khi đánh bại Jedi trong một trận chiến. Vader đã tìm ra được đứa trẻ sở hữu sức mạnh của Force và nâng đỡ nó trở thành đồ đệ thân cận của mình. Starkiller là cái tên mà Vader đặt cho đứa trẻ này, cũng là nhân vật được người chơi điều khiển. Vader lệnh cho Starkiller bằng mọi cách phải tiêu diệt được Jedi.

Game cho phép bạn chơi dưới góc nhìn thứ 3 với một trải nghiệm rất tuyệt vời nhờ sở hữu năng lực kinh điển của Darth Vader. Trên tay là thanh lightsaber, bạn sẽ hùng dũng lao vào Kashyyyk như chỗ không người để tìm bằng được Jedi.

  1. Star Wars: Dark Forces

starwars_1 Top 20 tựa game về đề tài Star Wars hay nhất 5

Sản phẩm ra mắt thị trường vào năm 1995 trên nền DDOS đi theo lối chơi FPS theo kiểu Doom của id Software. Tuy nhiên, game cho phép bạn nhìn lên, nhìn xuống, ngồi và nhảy hơn hẳn những gì Doom I đã làm. Cốt truyện đặt trong vũ trụ của Star Wars cho game thủ theo chân nhân vật Kyle Katarm, một lính đánh thuê dưới quyền Rebel Alliance. Anh ta đã khám phá ra dự án Dark Trooper của lực lượng Empire bao gồm một loạt các nâng cấp sức mạnh và năng lực đặc biệt, cũng như hệ thống giáp tốt hơn nhiều cho các stormtroopers.

(Còn tiếp…)

Đọc tiếp