Game4V
>>
PC - Console
>>
Top 10 game ngắn mà hay dành cho game thủ nói không với cày kéo (Phần 2)

Top 10 game ngắn mà hay dành cho game thủ nói không với cày kéo (Phần 2)

 | 18/10/2015 11:46

Mời các bạn tiếp tục đến với phần cuối của loạt bài những tựa game ngắn gọn nhưng vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ bận rộn không có nhiều thời gian cày cuốc.

Child of Eden

Thời gian phá đảo: khoảng 4 giờ

Child-of-Eden-3 Top 10 game ngắn mà hay dành cho game thủ nói không với cày kéo (Phần 2) 1

Vô cùng rực rỡ và sôi nổi, chào mừng bạn đến với một thế giới của âm thanh và màu sắc, nhiệm vụ của bạn là dùng kỹ năng bắn súng của mình để bảo vệ Lumi – dự án tổng hợp trí thông minh của cả nhân loại – đang có nguy cơ bị tận diệt bởi một loại vi rút nguy hiểm. Bạn sẽ phải sử dụng bàn tay một cách thuần thục và phải di chuyển liên tục nếu không muốn phải thất bại. Ubisoft và Tetsuya Mizuguchi đã khéo léo tạo nên một thế giới cực kỳ bắt mắt với những hiệu ứng ánh sáng được thể hiện rất tốt trên nền âm thanh tuyệt hảo.

A Story About My Uncle

Thời lượng phá đảo: khoảng 4 giờ

A_story_about_my_uncle_3 Top 10 game ngắn mà hay dành cho game thủ nói không với cày kéo (Phần 2) 2

Câu chuyện nói về một chú bé đáng thương trên đường tìm kiếm người bác của mình thì bị lạc vào một thế giới vô cùng lạ kỳ. Bạn sẽ phải vượt qua các hòn đảo nhỏ đang lơ lửng giữa không trung bằng cách nhảy qua chúng, đồng thời tìm kiếm các dấu vết để tìm lại người bác của mình. Game cũng thử thách người chơi bằng các loại quái vật ngộ nghĩnh trong một không gian được thiết kế rất đẹp mắt. Đây là một trò chơi nói không với bạo lực nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Stacking

Thời lượng phá đảo: khoảng 6 giờ

Stacking_14 Top 10 game ngắn mà hay dành cho game thủ nói không với cày kéo (Phần 2) 3

Bạn sẽ vào vai một chú búp bê rỗng ruột kiểu Nga chống lại sự cưỡng bức lao động trẻ em của tên tư bản độc ác và giải thoát gia đình mình khỏi trại lao động đó. Mặc dù nội dung của game nghe có vẻ khá u tối nhưng thực ra đây là một trò chơi khá hài hước và đầy ắp tiếng cười. Bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều câu đố đa dạng, nhưng đừng lo vì bạn có thể “nhập hồn” vào những con búp bê khác (miễn là chúng to hơn bạn) và dùng các kỹ năng đặc biệt của chúng để vượt qua thử thách. Do đó việc phải “nhập xác” vào khá nhiều búp bê khác là hiển nhiên để bạn có thể tìm ra lời giải. Gameplay sáng tạo sẽ cho bạn những giây phút vui vẻ với những chú búp bê đáng yêu.

Grow Home

Thời lượng phá đảo: khoảng 4 giờ

96ce85223bb84df7bf46989138993b82_620x350 Top 10 game ngắn mà hay dành cho game thủ nói không với cày kéo (Phần 2) 4

Grow Home cho bạn vào vai BUD, một người máy có ngón tay cái màu xanh lá cây đặc biệt. Nhiệm vụ cua bạn sẽ là tìm kiếm những loài cây có khả năng tạo ra khí oxy để cứu lấy hành tinh sắp bị diệt vong của mình. Bạn sẽ phải làm cho một loại cây khổng lồ mọc theo ý muốn của mình để hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp nó cao hơn cho đến khi chạm đến tàu vũ trụ ở một quỹ đạo thấp. Trên đường “leo trèo” của mình bạn sẽ gặp phải các loài thú hoang dã nguy hiểm và một thế giới mở tuyệt đẹp cho bạn thoả sức khám phá.

Metal Gear Solid: Ground Zeroes

Thời lượng phá đảo: khoảng 3 giờ

fwnm9Up9vZYK.878x0.Z-Z96KYq Top 10 game ngắn mà hay dành cho game thủ nói không với cày kéo (Phần 2) 5

Phiên bản đóng vai trò giới thiệu lối chơi và cũng là phần mở đầu cốt truyện cho bản hùng ca MGS5: Phantom Pain. Vào vai Snake huyền thoại, bạn sẽ phải đột nhập vào căn cứ Omega, nơi Paz và Chico đang bị giam giữ… Góc nhìn người thứ 3 vô cùng hữu dụng sẽ giúp bạn vừa hành động vừa quan sát được động tĩnh xung quanh mình. Game mang đến cho bạn một thế giới mở rộng lớn với muôn vàn cách thực hiện nhiệm vụ khác nhau, lén lút hay cả hổ báo đều tuỳ thuộc vào kế hoạch của bạn. Dù chỉ là một bản mở đường cho MGS5: Phantom Pain nhưng những gì mà Ground Zeroes mang đến là vô cùng cuốn hút và không thể bỏ qua.

(Còn tiếp…)

[fresh_embepost pid=”267837″ ]

Đọc tiếp