Game4V
>>
PC - Console
>>
Tony Hawk’s Pro Skater HD sắp “bốc hơi” khỏi Steam, giá chỉ còn chưa đầy 50 nghìn

Tony Hawk’s Pro Skater HD sắp “bốc hơi” khỏi Steam, giá chỉ còn chưa đầy 50 nghìn

 | 11/07/2017 14:15

Tony Hawk’s Pro Skater HD, phiên bản nâng cấp của Tony Hawk’s Pro Skater, tựa game thể thao trượt ván cổ điển sẽ sớm được gỡ bỏ khỏi Steam.

Theo thông tin đăng tải trên hệ thống bán hàng của Valve cho biết, Tony Hawk’s Pro Skater HD sẽ “tạm biệt cửa hàng” vào ngày 17 tháng 7 tới.

Tony Hawk's Pro Skater HD Tony Hawks Pro Skater HD sắp bốc hơi khỏi Steam, giá chỉ còn chưa đầy 50 nghìn 1

Trò chơi cũng đang được giảm giá đến 80 phần trăm, chỉ còn vỏn vẹn 1,99 đô la Mỹ (chưa đến 50 nghìn) cho đến khi chính thức bốc hơi khỏi Steam. Hiện chưa có thông tin chính thức giải thích rõ lý do tại sao Pro Skater HD lại bị xóa sổ. Theo suy đoán, nhiều khả năng là do các bài nhạc trong game đã đến hạn hết bản quyền sử dụng, tương tự như Alan Wake trước đó ít lâu.

Tony Hawk's Pro Skater HD Tony Hawks Pro Skater HD sắp bốc hơi khỏi Steam, giá chỉ còn chưa đầy 50 nghìn 2

Pro Skater HD cũng được giảm giá đáng kể trên Xbox 360 và PS3. Tuy nhiên, chưa có thông báo nào được đưa ra về việc trò chơi cũng sẽ bị gỡ bỏ khỏi hệ thống console.

Tony Hawk's Pro Skater HD Tony Hawks Pro Skater HD sắp bốc hơi khỏi Steam, giá chỉ còn chưa đầy 50 nghìn 3

Tony Hawk’s Pro Skater HD là một phiên bản nâng cấp, bao gồm các màn chơi của bộ 3 game trượt ván cổ điển: Tony Hawk’s Pro Skater, Pro Skater 2 và Pro Skater 3 (thông qua download). Sản phẩm đã có mặt trên Steam từ tháng 9 năm 2012 và nhận được những đánh giá ở mức trung bình khá (66/100 từ Metacritic). IGN đã ca ngợi lối chơi đậm chất giải trí của nó nhưng phê bình việc thiếu các tính năng khác bổ sung khác như chia màn hình cho nhiều người chơi hay chế độ Park Creator. Destructoid đánh giá trò chơi 4.5/10, nói rằng sản phẩm không được xử lí tốt như các phiên bản gốc, cũng như phê bình những lựa chọn trong cách thiết kế mà nhà phát triển đã thực hiện.

Tuy không hoàn hảo, Tony Hawk’s Pro Skater HD vẫn là một tựa game đáng chơi cho những ai là fan của bộ môn trượt ván, cũng như thần tượng huyền thoại Tony Hawk và muốn ôn lại kỉ niệm xưa, nhất là khi đợt giảm giá lại hấp dẫn như thế này.

Mua game trên Steam với giá chỉ 1,99 USD tại đây

Theo Gamespot

Đọc tiếp