Game4V
>>
PC - Console
>>
Tổng thời gian người chơi ‘đốt’ vào Destiny đã lên tới 100.000 năm

Tổng thời gian người chơi ‘đốt’ vào Destiny đã lên tới 100.000 năm

 | 23/12/2014 11:44

Bungie vừa tiến hành công bố những con số tổng kết của Destiny sau hơn 3 tháng ra mắt. Đây cũng là một trong những tựa game tiêu tốn thời gian phát triển và tiền bạc lớn nhất trong lịch sử ngành game thế giới. Và Destiny thực sự đã làm được nhiều thứ hơn cả kì vọng. Một khởi đầu thành công, một tượng đài mới đã được sản sinh và hình thành.

21267-destiny_travele_homepage.0.0 Tổng thời gian người chơi ‘đốt’ vào Destiny đã lên tới 100.000 năm 1

Bungie công bố có gần 13 triệu người đã tham gia chơi Destiny trên tất cả các nền tảng. Tổng cộng đã có 22,9 triệu chiến binh được tạo ra. Số thời gian gamer “đốt” vào Destiny là 875 triệu giờ, tương đương 99.523 năm.

Nhà sản xuất này cũng đưa ra một số so sánh thú vị về tổng thời gian mà gamer đã chơi trong Destiny:

  • 99.523 năm tương đương với việc tàu thăm dò sao Hỏa do NASA phóng, Curiosity Rover có thể thực hiện tới 100.000 chuyến hành trình tới Hành tinh Đỏ.
  • 22,3 triệu chiến binh được tạo ra nếu “nhồi” vào cùng 1 thành phố, thì thành phố đó phải to tương đương với New York và Los Angeles cộng lại.
  • Atheon – Trùm cuối của Vault of Glass, một khu vực nằm trên Sao Kim đã bị tiêu diệt 2,4 triệu lần. Có khoảng 12 trường hợp, Atheon bị tiêu diệt chỉ sau vài giây đồng hồ.
  • Crota – Trùm cuối của Crota’s Netherworld, một con trùm cực mạnh trong Destiny bị tiêu diệt 769 lần. Chỉ có 1 lần duy nhất, người chơi solo với con trùm này thắng, còn lại kể cả khi có một đội rất mạnh bạn vẫn bị hạ gục dễ dàng.

Destiny thực sự tạo ra rất nhiều các kỉ lục mới trong 3 tháng vừa qua. Một thế giới mở vô cùng rộng lớn, cốt truyện đan xen cùng những trận chiến cực kì căng thẳng. Đứa con cưng của Bungie sẽ còn tiến xa hơn nữa.

>>>Bungie mạnh tay càn quét gamer Destiny lậu

>>>Cosplay bom tấn Destiny ‘lạnh lùng’ qua từng chi tiết

Đọc tiếp