Game4V
>>
PC - Console
>>
Tổng hợp đánh giá game Vệ Binh Ngân Hà vừa chính thức ra mắt trên PC/Console lẫn Mobile

Tổng hợp đánh giá game Vệ Binh Ngân Hà vừa chính thức ra mắt trên PC/Console lẫn Mobile

 | 19/04/2017 07:52

Sản phẩm mới nhất của Telltale, có cái tên dài ngoằng: Marvel’s Guardians of the Galaxy – The Telltale Series, với cốt truyện xoay quanh những tay anh hùng bất đắc dĩ phải bảo vệ thiên hà, vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 18 tháng 4.

Tập đầu tiên (Episode 1) trong series Guardians of the Galaxy của Telltales có tên gọi là Tangled Up in Blue. Và đi kèm với màn ra mắt của nó, các bài đánh giá đã bắt đầu lên sóng cho phần game giới thiệu này.

 Guardians of the Galaxy Tổng hợp đánh giá game Vệ Binh Ngân Hà vừa chính thức ra mắt trên PC/Console lẫn Mobile 1

Episode 1 – Tangled Up in Blue – được phát hành trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC, iOS và Android sẽ tiêu tốn của bạn 5 đô la ~ 113 nghìn VND để sở hữu. Các Episode tứ 2 đến 5 cũng được lên lịch phát hành trong những tháng sắp tới.

Ngoài ra, trò chơi sẽ được phát hành phiên bản vật lý vào ngày 2 tháng 5 (và 5 tháng 5 bên ngoài Bắc Mỹ). Nó sẽ có giá 30 đô la Mỹ ~ 680 nghìn VND và bao gồm Episode One, cũng như cho phép bạn trải nghiệm miễn phí bốn tập/ episode tiếp theo khi chúng phát hành.

 Guardians of the Galaxy Tổng hợp đánh giá game Vệ Binh Ngân Hà vừa chính thức ra mắt trên PC/Console lẫn Mobile 2

Bạn có thể chiêm ngưỡng một đoạn video giới thiệu cho Tangled Up in Blue và đọc những dòng đánh giá tổng hợp về tựa game này ngay dưới đây, để xem cách chuyên gia khó tính đáng giá thế nào về sản phẩm mới nhất của Telltales

.

Trò chơi: Marvel’s Guardians of the Galaxy – The Telltale Series
Nhà phát triển: Telltale Games
Nền: PS4, Xbox One, PC, iOS, Android
Phát hành: 18 tháng 4
Giá: 5 USD ~ 113.000 VND

  • GameSpot — 7/10

 Guardians of the Galaxy Tổng hợp đánh giá game Vệ Binh Ngân Hà vừa chính thức ra mắt trên PC/Console lẫn Mobile 3

“Bởi do tính cách hài hước đặc trưng của các nhân vật, những pha bông đùa xuất hiện thường xuyên hơn, và thậm chí lấn át những phút giây tương tác nghiêm túc (nhưng không thật sự ấn tượng) để giúp xây dựng những mối quan hệ trong đội. Bù lại, phần lồng tiếng thật sự xuất sắc đã phần nào giúp gỡ gạc lại những đoạn hội thoại thừa thãi.

Những giây phút yên tĩnh, thân tình giữa các nhân vật là những gì Telltale làm tốt nhất từ trước đến nay và tập game này tạo nên một sự cân bằng tương đối ổn giữa phong cách “hài nhây” của các Vệ Binh và những cuộc trò chuyện sâu lắng.

Nhìn chung, tập game này đã thành công trong việc tạo nên một nút thắt xung đột quan trọng và nêu ra những câu hỏi nghiêm túc về số phận của thiên hà trong Tập 2. Trong một vài trường đoạn, việc bắt người chơi tương tác và điều khiển nhân vật đột ngột có thể làm bạn hơi tụt hứng chút ít, nhưng đây cũng là một episode mở màn giới thiệu hấp dẫn cho series, nắm bắt khá tốt phần hồn cùng những nét độc đáo trong tính cách của những vệ binh ngân hà – Guardians of the Galaxy – cộng thêm một vài bản nhạc thật sự rất ‘bốc’.” – Kallie Plagge

  • IGN — 8.5/10

 Guardians of the Galaxy Tổng hợp đánh giá game Vệ Binh Ngân Hà vừa chính thức ra mắt trên PC/Console lẫn Mobile 4

“Những người giám hộ ngân hà – Guardians of the Galaxy – chắc chắn đã có những bước khởi đầu đúng đắn với một kịch bản tuyệt vời, những diễn viên xuất sắc cùng một thế giới đầy tính cá tính (và được hỗ trợ bởi những giai điệu hấp dẫn) cho người chơi khám phá.

Nếu nó có thể tiếp tục mang lại chất lượng đối thoại và những phân cảnh hành động hoàn hảo trong suốt phần còn lại của Season Game, đây có thể nằm trong top các sản phẩm hàng đâu trên catalogue của Telltale.

Tôi hy vọng rằng bây giờ series đã hoàn tất phần giới thiệu, những tập sau nên để cho nhịp game chậm lại một chút cho người chơi kịp khám phá môi trường và tính cách nhân vật, thay vì đẩy nhanh tiến triển diễn biến trong cốt truyện.” – TJ Hafer

  • US Gamer — 3/5

“Đây vẫn là một trò chơi mang phong cách cổ điển quen thuộc của Telltale. Nếu bạn đã cảm thấy chán nản với những gì studio đã làm trong quá khứ, sản phẩm này sẽ không đủ chất để thay đổi suy nghĩ của bạn

Batman: The Telltale Series mang lại cho người chơi cảm giác nó chính là một bước phát triển mạnh mẽ trong thương hiệu game Telltales, khi cho phép người chơi sử dụng tính năng Detective Vision để giải quyết các câu đố và mang đến nhiều lựa chọn tiếp cận trong các pha chiến đấu hơn.

Nhưng Guardians of the Galaxy lại cho ta cảm giác hoàn toàn trái ngược, như một bước lùi về phong cách cổ điển của series trước đó. Thực tế, Guardians of the Galaxy có một màn khởi đầu hụt hơi hơn nhiều so với tác phẩm trước đó, cũng chuyển thể từ truyện tranh của Telltale.

Hãng đã khiến tôi hơi bất ngờ với một số quyết định được đưa ra để dẫn dắt cốt truyện ở đây. Vì vậy, tôi muốn xem họ sẽ triển khai diễn biến tiếp theo như thế nào, nhất là khi episode đầu tiên đã không thực sự làm tôi cảm thấy bị cuốn hút hay háo hức để chờ đợi phần game kế tiếp”. – Mike Williams

Theo Gamespot

Đọc tiếp