Game4V
>>
PC - Console
>>
Tomb Raider công bố gameplay đẹp lạ lùng hơn hẳn tại E3 2015

Tomb Raider công bố gameplay đẹp lạ lùng hơn hẳn tại E3 2015

 | 22/06/2015 15:54

Rise of the Tomb Raider
Rise of the Tomb Raider

Action-adventure

Bạn đã xem trailer của Rise of the Tomb Raider tại E3 2015 và nó không tuyệt vời như bạn nghĩ? Đừng lo lắng, đó chỉ là một đoạn phim thử nghiệm mà thôi, đây mới chính là gameplay thật sự của Tomb Raider.

Rise of the Tomb Raider (6) Tomb Raider công bố gameplay đẹp lạ lùng hơn hẳn tại E3 2015 1

Đã có một đoạn gameplay ngắn của Rise of the Tomb Raider được Microsoft trình chiếu tại E3 2015 vừa qua, Crystal Dynamics chưa thể trình diễn hết khả năng tương tác môi trường của tựa game khiến đoạn gameplay này làm thất vọng kha khá fan hâm mộ của dòng game Tomb Raider.

Rise of the Tomb Raider (3) Tomb Raider công bố gameplay đẹp lạ lùng hơn hẳn tại E3 2015 2

May mắn thay, một nhóm có tên Arekkz đã giúp chúng ta có một cái nhìn khác, một gameplay chi tiết và đầy đủ hơn rất nhiều. Tuy nhiên game vẫn đi theo tuyến tính và mang chất ‘phim’ khá nhiều.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LM-aqDDWsQk” ]

Rise of the Tomb Raider là hậu bản của phiên bản Tomb Raider reboot ra mắt năm 2013. Bối cảnh của phiên bản này sẽ diễn ra ngay sau những sự kiện trong Tomb Raider, Lara trở về Mỹ và dính phải căn bệnh trầm cảm, cách duy nhất để thoát khỏi sự u ám vây quanh mình đó chính là tìm đến một cuộc phiêu lưu mới và như thế, huyền thoại về Lara Croft mới chính thức bắt đầu.

Rise of the Tomb Raider Tomb Raider công bố gameplay đẹp lạ lùng hơn hẳn tại E3 2015 3

Sự trỗi dậy của Lara Croft sẽ không chỉ mang đến một tựa game hành động kịch tính mà bên cạnh đó là một giá trị nhân văn sâu sắc mà Crystal Dynamics truyền tải đến cho gamer.

Rise of the Tomb Raider sẽ có mặt trên Xbox One vào 10/11/2015, hiện tại thì phiên bản này vẫn sẽ độc quyền cho hệ máy Xbox và chưa có bất kì thông tin chi tiết nào về ngày phát hành của tựa game này trên PC và PlayStation 4. Dường như đây là một đòn phản công của Microsoft khi ngày ra mắt Fallout 4 được ấn định.

>>> This War of Mine: Game sinh tồn có một không hai chuẩn bị đặt chân lên di động

Đọc tiếp