Game4V
>>
PC - Console
>>
Tokyo Dark – tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam

Tokyo Dark – tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam

 | 10/09/2017 10:26

Square Enix đã tung ra một trailer mới dành cho Tokyo Dark – tựa game phiêu lưu kinh dị tâm lý do hãng Cherrymochi phát triển, và hiện đã có mặt trên hệ máy PC thông qua cổng phân phối Steam.

Tokyo Dark có bối cảnh được đặt trên những cung đường ngõ phố tại thủ đô của Nhật Bản, nơi người chơi hóa thân thành nữ thám tử Ayami Itō trong quá trình cô điều tra sự biến mất bí ẩn của một nam đồng nghiệp.

Tokyo Dark Tokyo Dark - tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam 1

Để lần theo dấu vết tung tích của anh này, cô phải không ngừng thăm dò, tìm kiếm các đầu mối và thẩm vấn người dân xung quanh. Tất nhiên, không phải ai trong số đó cũng thật lòng trả lời và thật tâm muốn giúp đỡ Ayami.

Tokyo Dark Tokyo Dark - tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam 2

Đối mặt với các lựa chọn được đặt ra xuyên suốt trò chơi, bạn có nhiệm vụ cân nhắc và đưa Itō theo con đường mà bản thân thấy phù hợp. Tuy nhiên, mỗi sự lựa chọn sẽ mang lại một hệ quả cụ thể, có thể tốt – nhưng cũng có thể xấu. Cho nên, người chơi nên tinh tế tiếp cận với những vấn đề bằng việc suy nghĩ tính toán, thay vì phương thức đơn giả là sử dụng bạo lực. Nhưng tóm lại, tựa game cho bạn toàn quyền quyết định về cách Itō tiếp cận tình huống và tự mình trải nghiệm những kết quả mà chúng mang lại.

Tokyo Dark Tokyo Dark - tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam 3

Tokyo Dark Tokyo Dark - tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam 4

“Chúng tôi muốn người chơi trải nghiệm sự xung đột, mâu thuẫn khi tham gia vào câu chuyện của Itō,” Maho Williams – nhà sản xuất tại Cherrymochi cho biết. “Trong quá trình tiến sâu vào tìm hiểu các tình tiết câu chuyện, Itō sẽ phải tự vấn bản thân mình rằng, liệu có phải cô chỉ còn cách sự thật một vài phút, hay đó chỉ là sự điên loạn đang đợi chờ?”

Tokyo Dark Tokyo Dark - tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam 5

Tokyo Dark Tokyo Dark - tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam 6

Được biết, Tokyo Dark chịu ảnh hưởng rấ nhiều từ các trò chơi cùng thể loại như The Cat Lady và Never Ending Nightmares. Điểm khác biệt rõ rệt nhất là nó sở hữu phần đồ họa mang phong cách anime, và các tùy chọn cho phép hiển thị những dòng text tiếng Nhật.

Tokyo Dark Tokyo Dark - tựa game anime phá án dành cho các fan yêu trinh thám đã ra mắt trên Steam 7

Bạn có thể xem qua đoạn clip giới thiệu nhân ngày chính thức phát hành của trò chơi bên dưới, cùng với một số ảnh chụp màn hình mới xuyên suốt bài viết:

.

Theo Dualshockers

Accel World vs. Sword Art Online sắp sửa cập bến PC vào tuần sau

Đọc tiếp