Game4V
>>
PC - Console
>>
Tokyo Dark – game anime mới của Square Enix ấn định ngày phát hành trên PC

Tokyo Dark – game anime mới của Square Enix ấn định ngày phát hành trên PC

 | 11/08/2017 12:21

“Với Tokyo Dark, chúng tôi muốn người chơi phải liên tục đặt ra câu hỏi: liệu có đúng là họ chỉ còn cách một bước chân là có thể khám phá ra bí mật, hoặc chỉ thiếu chút nữa là trở thành điên loạn?”

Square Enix vừa cho biết tựa game phiêu lưu anime mang tên Tokyo Dark – do hãng Cherrymochi có trụ sở ở Tokyo sản xuất – sẽ ra mắt người chơi vào ngày 7 tháng 9 tới.

Tokyo Dark Tokyo Dark - game anime mới của Square Enix ấn định ngày phát hành trên PC 1

Được biết, Tokyo Dark sẽ hướng theo phong cách trỏ và nhấn (point and click) quen thuộc với các fan của thể loại game phiêu lưu. Theo lời giới thiệu, trò chơi sở hữu một cốt truyện mờ ảo, “xoắn não”, diễn biến tâm lý phức tạp với nhiều nhánh rẽ và kết thúc.

Tokyo Dark Tokyo Dark - game anime mới của Square Enix ấn định ngày phát hành trên PC 2

Người chơi sẽ vào vai Thám tử Ayami Ito và cùng cô khám phá, lùng sục khắp các ngõ ngách phố phường của Tokyo trong nỗ lực tìm kiếm người bạn bị mất tích. Xuyên suốt cuộc hành trình lần theo các đầu mối, Ito sẽ dần thu thập được những thông tin đắt giá, đối mặt với những quyết định quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của cô với thành phố và người dân xung quanh.

Tokyo Dark Tokyo Dark - game anime mới của Square Enix ấn định ngày phát hành trên PC 3

Maho Williams, nhà sản xuất tại Cherrymochi cho biết:

“Câu chuyện của Ito là một sự mâu thuẫn có ý đồ. Với Tokyo Dark, chúng tôi muốn người chơi liên tục đặt câu hỏi: liệu có đúng là họ chỉ còn cách một bước chân là có thể khám phá ra bí mật, hoặc thiếu chút nữa là trở thành điên loạn?

Tokyo Dark Tokyo Dark - game anime mới của Square Enix ấn định ngày phát hành trên PC 4

Có phải họ đang dần khám phá ra những góc khuất đen tối của thành phố, đang ẩn mình khỏi tầm nhìn, hay đó chỉ là những thứ do bản thân tự tưởng tượng ra?”

Phong cách đồ họa theo lối anime của Tokyo Dark nhằm mục đích đem lại một thế giới 2D sâu sắc, nơi mà người chơi tập trung vào việc lột bỏ lớp vỏ bề ngoài của thành phố để tìm kiếm sự thật ẩn sâu bên trong.

Tokyo Dark Tokyo Dark - game anime mới của Square Enix ấn định ngày phát hành trên PC 5

 

Lấy cảm hứng xây dựng mọi thứ từ series Shenmue kinh điển, Heavy Rain nổi tiếng, cho đến Clocktower huyền thoại và The Blackwell Legacy rất đươc yêu thích, các lựa chọn đối thoại xuyên suốt diễn tiến của câu chuyện sẽ đưa người chơi đi theo các hướng khác nhau, thay đổi sự tương tác của Ito với các nhân vật cốt yếu và ảnh hưởng đến đoạn kết của trò chơi. Các câu đố cũng có thể được giải quyết bằng nhiều cách, đảm bảo người chơi có thể tìm thấy con đường riêng của mình khi chơi.

.

Theo Dsogaming

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom – tựa game RPG phong cách Ghibli hé lộ yêu cầu cấu hình