Game4V
>>
PC - Console
>>
Todd Howard được trao giải thành tựu trọn đời của GDC 2016

Todd Howard được trao giải thành tựu trọn đời của GDC 2016

 | 07/02/2016 16:07

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những công lao to lớn mà Todd Howard đã đem lại cho Bethesda nói riêng và làng game quốc tế nói chung.

Kp7aJGiISVGX Todd Howard được trao giải thành tựu trọn đời của GDC 2016 1

Mới đây trong hội nghị những nhà phát triển game quốc tế GDC 2016, Todd Howard đã chính thức được trao giải Thành tựu Trọn đời vì những cống hiến mà ông đã đem lại trong suốt thời gian làm việc cho Bethesda. Đây là một trong các giải thưởng danh giá nhất mà hội nghị trao tặng cho những thành tích xuất sắc trong làng game quốc tế thời gian vừa qua. Những người đã từng được nhận giải Thành tựu Trọn đời chủ yếu là các cá nhân đã gây ảnh hưởng lớn đến ngày công nghiệp game như Will Wright, Yuji Naka, Gunpei Yokoi, Mark Cerny, Eugene Jarvis, Richard Garriott, Shigeru Miyamoto, Sid Meier, Hideo Kojima, John Carmack, Peter Molyneux, Warren Spector, Ray Muzyka, Greg Zeschuk, và Ken Kutaragi. Dự kiến, lễ trao các giải thưởng của GDC 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Moscone tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ vào ngày 16/03/2016.

video-game-company-bethesda-holds-press-event-ahead-of-start-of-e3-gaming-conference Todd Howard được trao giải thành tựu trọn đời của GDC 2016 2

Todd Howard sinh năm 1977 tại bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ông được biết đến là người đã gắn bó liên tục với sự phát triển của series The Elder Scrolls và Fallout. Howard từng được ghi nhận đã tham gia quá trình phát triển 2 phần đầu tiên của The Elder Scrolls là Arena và Daggerfall. Nhưng sự nghiệp của ông đã có bước ngoặt lớn khi đạo diễn và đứng đầu dự án The Elder Scrolls 3 Morrowind và lần đầu tiên đoạt giải “Game của năm” (Game of the Year) từ nhiều hãng truyền thông lớn hồi năm 2001. Từ đây, Howard đã liên tục nổi lên như một bậc thiên tài thiết kế game khi liên tục ra những sản phẩm gây tiếng vang lớn như The Elder Scrolls 4 Oblivion, The Elder Scrolls 5 Skyrim, Fallout 3 và Fallout 4. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển một trong những tựa game mobile ăn khách nhất năm 2015 là Fallout Shelter. Todd Howard được đánh giá là một trong những nhà sản xuất game có tầm ảnh hưởng lớn trong hơn 20 năm lịch sử game hiện đại và một trong số ít những người phát triển được đoạt liên tiếp các giải “Game của năm”.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”255090″ ]

Đọc tiếp