Game4V
>>
PC - Console
>>
Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng!

Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng!

 | 10/01/2017 11:47

Không thích camera gây chóng mặt của Resident Evil 7, anh chàng modder đã chỉnh sửa, thay đổi sang quan sát từ góc nhìn người thứ ba cho giống với những phiên bản đi trước và phát hiện ra một sự thật bất ngờ.

Resident Evil 7 Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng! 1

Resident Evil 7 được mong đợi sẽ đánh dấu một sự khởi đầu mới cho thể loại game kinh dị sống còn. Đây là phiên bản đầu tiên, nằm trong series chính của Resident Evil, đã chuyển đổi camera điều khiển sang hẳn góc nhìn người thứ nhất.

Điều đó đã khiến cho tay modder Tom Humble, nổi tính tò mò và ra tay “chỉnh sửa” lại góc nhìn camera của bản Demo để trải nghiệm game từ góc nhìn người thứ ba cho giống những bản tiền nhiệm.

Resident Evil 7 Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng! 2

Và kết quả sau khi mod, như bạn đọc có thể dễ dàng nhận ra, ấn tượng đầu tiên của anh chàng là phần đầu của nhân vật chính Ethan đã “mất tích”. Nhưng Resident Evil 7 không phải là trường hợp đầu tiên mà nhân vật chính có cái đầu “biết tàng hình” như thế này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DnMGaxPuuzY” ]

Nhiều trò chơi trước đó như OutlastFirewatch cũng đã được nhà phát triển lựa chọn sử dụng mô hình nhân vật không đầu và chúng đều mang góc nhìn người thứ nhất.

Tạm bỏ qua phần “thủ cấp” kỳ dị thì phần cử động của anh chàng Ethan tuy không mượt mà bằng một số tựa game hành động góc nhìn người thứ ba hàng đỉnh khác như Uncharted hay Tomb Raider, nhưng nhìn chung vẫn chấp nhận được.

Resident Evil 7 Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng! 3

Chỉ có một thứ trông có chút buồn cười là khi anh chàng sử dụng chiếc rìu đốn gỗ, ngoài hành động vung vẩy trông vụng về ra thì cánh tay của Ethan cứ như xuyên thẳng qua cơ thể vậy.

Resident Evil 7 Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng! 4

Nhìn chung, chỉ cần bạn rộng lượng bỏ qua vụ “mất đầu” của nhân vật thì có thể trải nghiệm Resident Evil 7 demo theo phong cách của Resident Evil 4 khá ổn.

Ngược với  Resident Evil 7 thì anh chàng Rod Lima, một youtuber, mới đây đã dựng lại những khoảnh khắc mở đầu của Resident Evil Remake (vốn có camera góc nhìn thứ ba) sang góc nhìn ngôi thứ nhất.

resident-evil-7-d Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng! 5

Dù camera trông rung lắc như thể có ai đó đang chơi tựa game này qua VR nhưng nói thật lòng thì trông bản mod này rất ấn tượng. Nếu bạn không sợ bị chóng mặt thì có thể xem qua đoạn video dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yj3ih8siAew” ]

Resident Evil 7 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 24 tháng 1 sắp tới. Trong khi chờ đợi, bạn có thể thử qua bản demo miễn phí trên Steam.

Theo pcgamer

[fresh_embepost pid=”400272″]

[fresh_embepost pid=”400265″]

[fresh_embepost pid=”400242″]

One thought on “Tò mò chỉnh sửa Resident Evil 7, anh chàng game thủ phát hiện ra sự thật kinh hoàng!

  1. Với RE7, sau khi diệt hết quái vật thì vẫn còn 1 con quái nữa là chính bạn. Với RE Remake, ý tưởng tuyệt vời cho nhà sản xuất, cái tôi cần là khả năng dựa vào tường như trong video chứ không phải cầm súng chĩa vào tường như game FPS hiện nay.

Comments are closed.

Đọc tiếp