Game4V
>>
PC - Console
>>
Tính năng cực hấp dẫn của Youtube ‘hút hồn’ Streamer

Tính năng cực hấp dẫn của Youtube ‘hút hồn’ Streamer

 | 22/05/2015 16:19

Trong tuần này, Youtube vừa trình làng tính năng mới cực hot nhằm nâng cao khả năng Stream của các game thủ nhờ vào HTML 5 tích hợp trực tiếp với trình duyệt.

YouTube-logo-full_color Tính năng cực hấp dẫn của Youtube hút hồn Streamer 1

Theo những gì hứa hẹn từ Youtube, HTML 5 sẽ giúp người chơi có thể xem và stream ở mức 60FPS. Khả năng này sẽ giúp người xem và các streamer có được trải nghiệm tốt, chân thực và hoành tráng hơn rất nhiều so với mức 30FPS ngày trước.

Khi bạn bắt đầu stream trực tuyến trên Youtube ở mức 60FPS, chúng tôi sẽ chuyển đổi tín hiệu nguồn của bạn sang mức 720p 60FPS và 1080p 60FPS. Điều này giúp cho việc xem lại trở nên mượt mà hơn cho game và những đoạn clip hành động nhanh.

Make-Money-from-YouTube Tính năng cực hấp dẫn của Youtube hút hồn Streamer 2

Chúng tôi cũng đang phát triển thêm việc Stream ở mức 30fps trên những thiết bị chưa được cập nhật, những thứ này sẽ dược chúng tôi giải thích kĩ càng hơn vào tuần sau.

Youtube đã làm việc với Elgato và XSplit để sản xuất một phần mềm hỗ trợ tính năng streaming mới này. Ngoài ra, HTML 5 sẽ giúp người dùng theo dõi việc stream tốt hơn, thậm chí còn có thể tăng tốc 1,5 hoặc 2 lần để bắt kịp những gì đang diễn ra.

>>> Razer ra mắt tấm lót chuột cho game thủ tích hợp đèn LED 16,8 triệu màu

Đọc tiếp