Game4V
>>
PC - Console
>>
Tin vui! Guardians of the Galaxy: The Video Game sắp ra mắt

Tin vui! Guardians of the Galaxy: The Video Game sắp ra mắt

 | 20/11/2016 15:32

Hãng game trứ danh chuyên trị dòng game phiêu lưu, Telltale Games đang rục rịch mang thương hiệu Guardians of the Galaxy của Marvel đến gần hơn với game thủ, theo như tin tức được tiết lộ từ hội liên hiệp các diễn viên, SAG-AFTRA và trang ComicBookMovie.com.

guardians-of-the-galaxy-the-video-game Tin vui! Guardians of the Galaxy: The Video Game sắp ra mắt 1

Theo tin tức tiết lộ từ SAG-AFTRA, một bản danh sách các tựa game đã được phát hành, phần lớn được mã hóa. Trong số đó, liệt kê đích danh: Guardians of the Galaxy: The Video Game (tên mã “Blue Harvest”), cùng “Telltale’s The Walking Dead Season 3”, đang được O’Farrell Enterprises phát triển. Đây là công ty được đăng ký dưới tên của diễn viên Darragh O’Farrell, người sản xuất bản lồng tiếng cho các dòng game “The Walking Dead”, “Tales from the Borderlands”,… của Telltale.

File PDF đi kèm cũng tiết lộ rằng tựa đang được chăm chút và update liên tục dưới tên mã “Untitled Marvel Game aka Blue Harvest.” Gợi nhớ đến 1 tựa game có nhiều khả năng khác sắp được ra mắt là Star Wars: Return of the Jedi.

Marvel và Telltale chính thức hợp tác với nhau vào năm 2015. Khi đó, cả 2 tuyên bố tựa game đầu tiên mà họ hợp tác, sẽ xuất xưởng trong năm 2017. Được biết, phần 2 của siêu phẩm “Guardians of the Galaxy” do hãng Marvel sản xuất đã định ngày ra mắt toàn cầu vào tháng 5 năm sau.

guardians-of-the-galaxy-the-video-game-2 Tin vui! Guardians of the Galaxy: The Video Game sắp ra mắt 2

Chủ tịch Marvel Games, Jay Ong, tiết lộ với báo giới rằng ông và các cộng sự đang có kế hoạch tiến đánh vào thị phần game Console. Bên cạnh đó, hãng còn đẩy mạnh hợp tác với các nhà phát triển danh game tiếng để cho ra đời các siêu phẩm trong tương lai. Marvel và Sony cũng cho biết, phần tiếp theo của series game ăn khách “Spider-Man” đang được phát triển bởi Insomniac Games và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Theo Eurogamer, Polygon.

Đọc tiếp