Game4V
>>
PC - Console
>>
Tin mừng cho game thủ PC, Wolfenstein II: The New Colossus cũng “cạch mặt” Denuvo

Tin mừng cho game thủ PC, Wolfenstein II: The New Colossus cũng “cạch mặt” Denuvo

 | 27/10/2017 08:48

Bethesda vừa gửi mã review Wolfenstein II: The New Colossus cho các trang tin game đánh giá và họ đã xác nhận rằng trò chơi không hề sử dụng Denuvo.

Đây chắc chắn là thông tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Wolfenstein đang có ý định tẩy chay trò chơi, nếu nó tích hợp hệ thống DRM gây tranh cãi ấy.

Wolfenstein 2 Tin mừng cho game thủ PC, Wolfenstein II: The New Colossus cũng cạch mặt Denuvo 1

Có vẻ như Bethesda đã ngừng sử dụng Denuvo trong các sản phẩm mới nhất của hãng. Trước đó là The Evil Within 2, và bây giờ là Wolfenstein II: The New Colossus. Tất cả đều không có sự hiện diện của Denuvo.

Wolfenstein 2 Tin mừng cho game thủ PC, Wolfenstein II: The New Colossus cũng cạch mặt Denuvo 2

Ngoài ra, Bethesda đang có những cố gắng thực sự trong việc làm hài lòng khách hàng của mình. Không Denuvo, không loot box, không micro-transaction, gửi mã review sớm trước ngày phát hành trò chơi. Bethesda đã đi đúng hướng và đang ghi điểm trong lòng các game thủ – tất nhiên là ngoại trừ việc tiếp tục miệt mài “vắt sữa” Skyrim.

Wolfenstein II: The New Colossus Tin mừng cho game thủ PC, Wolfenstein II: The New Colossus cũng cạch mặt Denuvo 3

Tuy vậy, hãy cùng chờ xem liệu cam kết của công ty dành cho các trò chơi đơn”thân thiện” với game thủ có được duy trì lâu dài hay không. Khi cả PREY và Dishonored 2 đều không bán chạy như dự tính, và hiện tại mọi thứ cũng không mấy khả quan với The Evil Within 2.

Tuy nhiên, một phần cơ sự cũng đến từ việc cả Dishonored 2, lẫn The Evil Within 2, đều tồn tại những vấn đề về việc thích ứng với phần cứng trên PC. Trong đó, Dishonored 2 dù chưa nhận được bản vá cải thiện hiệu năng chính nào, nó vẫn chạy tốt hơn hồi mới phát hành. Còn The Evil Within 2 vẫn không có động tĩnh gì.

Wolfenstein II: The New Colossus sẽ sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến của Id Tech 6, vì vậy nhiều khả năng nó sẽ chạy tốt hơn trên máy tính. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ API Vulkan và không hề có mục chơi mạng. Bởi theo nhà phát triển giải thích, mang mục Multiplayer vào sẽ làm loãng trải nghiệm chơi đơn.

Theo Dsogaming

Bất ngờ thay, bom tấn Resident Evil 7 là một trong những phiên bản “ế ẩm” nhất trên PC

Đọc tiếp