Game4V
>>
PC - Console
>>
Tin đồn về điểm đến tiếp theo của Grand Theft Auto 6?

Tin đồn về điểm đến tiếp theo của Grand Theft Auto 6?

 | 21/03/2017 09:00

Nhiều game thủ đã đặt câu hỏi, liệu sau GTA 5 thì bản 6 sẽ đưa họ tới thành phố nào? Rất nhiều giả thiết, lời đồn được đặt ra…

Vài tuần trước, rất nhiều báo cáo cho thấy tựa game này của Rockstar đang gặp khó khăn về kinh phí, và có lẽ phải đến năm 2020 thì GTA 6 mới được chính thức ra mắt

gta6_1 Tin đồn về điểm đến tiếp theo của Grand Theft Auto 6? 1

Mặt khác, khá nhiều lời đồn về điểm đến kế tiếp của GTA 6 được truyền tay nhau trên mạng, càng ngày càng rầm rộ vào thời gian gần đây. Có vẻ một thành phố đang được bỏ phiếu khả năng chắc chắn nhất, vì trước đây Rockstar Games cũng từng đưa nơi này vào một tựa GTA cũ, và một vài bí ẩn trong GTA 5 cũng đề cập đến thành phố này. Đó chính là London.

gta6_2 Tin đồn về điểm đến tiếp theo của Grand Theft Auto 6? 2

Đây có thể sẽ là địa điểm hoàn hảo cho GTA 6, với tập tục và văn hóa độc đáo không thể tìm thấy ở các thành phố Mỹ. Trở ngại duy nhất chính là luật pháp Anh Quốc vốn khá khắt khe với súng ống – nếu London là điểm đến của GTA 6 thì việc sử dụng vũ khí có thể sẽ bị hạn chế khá nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự hấp dẫn chính làm nên tên tuổi dòng game GTA. Cũng khó có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra, nhưng Rockstar Games khó có nhiều lý do để chọn London làm điểm đến cho GTA 6, vì trước đây họ cũng sử dụng thành phố này cho bản mở rộng GTA London 1969 – dù vậy, chúng ta đã chứng kiến sự trở lại của Liberty City và Los Santos khi GTA chính thức bước lên nền HD, nên nếu London có “tiếp bước” thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.

gta6_3 Tin đồn về điểm đến tiếp theo của Grand Theft Auto 6? 3

Lúc này, chúng ta chỉ có thể dự đoán thời gian ra mắt GTA 6 là khoảng năm 2020 mà thôi – mọi thông tin khác về điểm đến của game vẫn chỉ là tin đồn dành cho các game thủ tò mò muốn biết mọi thứ về tựa game mới này.

(Theo FragHero)

Đọc tiếp