Game4V
>>
PC - Console
>>
Tin đồn: Lộ tên phiên bản Call of Duty 2016, nhưng không phải Ghost 2

Tin đồn: Lộ tên phiên bản Call of Duty 2016, nhưng không phải Ghost 2

 | 27/04/2016 11:33

Và nếu thông tin này trở thành sự thật, chu trình 3 năm mà Activision để ra khi phát triển dòng Call of Duty từ 2013 dường như đang thực sự thay đổi.

Một người dùng trên Reddit mới đây vô tình phát hiện ra một thông tin gây shock đối với các game thủ yêu thích Call of Duty lâu năm. Theo đó, khi anh tiến hành tra cứu một vài tựa game trên PlayStation Store thì bất ngờ phát hiện ra một tựa đề có tên: Call of Duty: Infinite Warfare. Ngay sau đó chỉ 1 phút, nó đã bị xóa đi cho thấy sự vội vàng tới cỡ nào của người quản lý PlayStation Store khi (có thể) đã để lộ thông tin quan trọng.

yly0vcspnwaryrsbz2fn Tin đồn: Lộ tên phiên bản Call of Duty 2016, nhưng không phải Ghost 2 1

Hoàn toàn không có một dòng chú thích này với tựa đề trên. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì chu trình 3 năm của Activision với Call of Duty dường như đã bị đứt gãy khi mới chỉ đủ một vòng. Vào 2013, khi Activision công bố về Ghosts và chu trình 3 năm, họ cho rằng sẽ cần phải mất tới 3 năm để một series nhỏ trong Call of Duty được lặp lại mà không gây nhàm chán với người dùng. Chúng ta đã thấy sự ra đời của Ghosts, Advanced Warfare (2014) và Black Ops 3 (2015). Theo dự đoán thì năm nay sẽ phải là Ghosts 2 vì kết thúc phần chiến dịch của phiên bản trước đang rất dang dở và khiến ít nhiều người dùng đang rất tò mò.

ob_e515b7_maxresdefault-3 Tin đồn: Lộ tên phiên bản Call of Duty 2016, nhưng không phải Ghost 2 2

Ngoài ra, quan trọng hơn là việc Activision đang cố gắng đẩy bối cảnh của thương hiệu này đi xa hơn nữa vào tương lai, dự kiến trong Call of Duty 2016, bối cảnh của sản phẩm có thể là ở trong không gian và cách thời hiện đại lên tới hàng trăm năm. Chưa biết game sẽ ra sao, có tương tự như các bản trước hay không (đến 80% là vẫn giống) nhưng bối cảnh tương lai ít nhất cũng tạo ra được nhiều thứ đồ chơi mới cho game thủ.

Giờ thì hãy đợi Activision xác nhận về điều này. Dự kiến thông tin mới nhất của sản phẩm sẽ có mặt vào tuần sau, đúng như thông lệ hàng năm của Call of Duty series.

[fresh_embepost pid=”338349″ ]

Đọc tiếp