Game4V
>>
PC - Console
>>
Tin buồn: Halo 6 sẽ không được xuất hiện tại E3 vào tháng 6 tới

Tin buồn: Halo 6 sẽ không được xuất hiện tại E3 vào tháng 6 tới

 | 13/05/2017 10:30

Nếu bạn đang mong ngóng thông tin về phiên bản Halo 6 tại sự kiện E3 2017 thì nên quên nó đi là vừa. Bởi nhà phát triển 343 Industries cho biết sẽ không có sản phẩn game Halo bắn súng nào xuất hiện trong hội chợ điện tử sắp tới cả.

Đáp lại câu hỏi của người chơi trên Reddit, quản lý cộng đồng Halo – ông Brian Jarrard – đã chia sẻ nguồn tin mới nhất, nói rằng “Chúng tôi sẽ có một chút gì đó bất ngờ ở E3 sắp tới, nhưng nó không liên quan đến phần chính tiếp theo trong thương hiệu”, ngầm ám chỉ đến phiên bản Halo 6.

Halo 6 Tin buồn: Halo 6 sẽ không được xuất hiện tại E3 vào tháng 6 tới 1

Tuy vậy, đây không phải là một điều gì đó quá ngạc nhiên, bởi Microsoft đã từng nói sẽ không có một tựa game bắn súng mới nào thuộc thương hiệu Halo ra mắt trong năm 2017 (thậm chí là cả một phần Gears of War mới).

Nói cách khác, bất kỳ công bố mới nào tại E3 cũng đều sẽ dành cho các sản phẩm có thời điểm phát hành không sớm hơn 2018. Có thể trong thời điểm hiện tại, Microsoft chỉ muốn tập trung nhân sự của mình để làm nóng Project Scorpio, dự án “khủng” nhưng không thu hút đủ sự chú ý của cộng đồng, cũng như những tựa game đã được công bố trên nền tảng này từ trước, được ấn định ra mắt trong năm nay.

Halo 6 Tin buồn: Halo 6 sẽ không được xuất hiện tại E3 vào tháng 6 tới 2

Bàn về “cái gì đó bất ngờ” của 343 sắp tới, không rõ liệu nó có phải là một bản mở rộng cho Halo Wars 2 hay không? Tương tự, chúng ta cũng chẳng biết được Microsoft sẽ giới thiệu gì thêm tại sự kiện điện tử đình đám nhất trong năn. Cách đây ít lâu, lãnh đạo của Xbox – ông Phil Spencer – có nói về đội hình tham dự E3 của mình, nhưng có quá ít thông tin chính thức về những gì được ra mắt nhân dịp này. Danh mục sản phẩm của Xbox năm 2017 bao gồm Sea of Thieves, Crackdown 3 và State of Decay 2. Cuộc họp báo của công ty tại E3 được lên kế hoạch diễn ra vào chủ nhật 11 tháng 6.

Halo 6 Tin buồn: Halo 6 sẽ không được xuất hiện tại E3 vào tháng 6 tới 3

Trong các tin tức khác của Halo, Halo 6 sẽ được phát triển mà không có Dan Ayoub – vị cựu lãnh đạo studio 343, khi anh vừa chuyển sang nhóm phát triển công nghệ Mixed Reality

Halo 6 Tin buồn: Halo 6 sẽ không được xuất hiện tại E3 vào tháng 6 tới 4

Sản phẩm Halo FPS gần đây nhất, Halo 5: Guardians, đã ra mắt vào tháng 10 năm 2015 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ sau khi chính thức phát hành. Tuy vậy phần chiến dịch chơi đơn của nó cũng khiến một số người cảm thấy không hài lòng bởi họ cảm thấy thời lượng vào vai Master Chief là không đủ. Hãng phát triển cũng đã hứa sẽ khắc phục thiếu sót này trong tương lai và bổ sung thêm chế độ chơi Multiplayer chia nhỏ màn hình cho phiên bản tiếp theo.

Theo Gamespot

Học theo Call of Duty WWII, Halo 6 cũng ‘quay về với nguồn cội’

Đọc tiếp