Game4V
>>
PC - Console
>>
‘Tiếng thét tử thần’ của Doom được tái hiện ngoài đời thực bằng 5000 mảnh Lego

‘Tiếng thét tử thần’ của Doom được tái hiện ngoài đời thực bằng 5000 mảnh Lego

 | 17/04/2016 20:34

Một trong những khẩu súng có uy lực khủng khiếp nhất của Doom, cũng như khủng khiếp nhất trong thế giới game, BFG 9000 hay còn có tên khác là tiếng thét tử thần đã được tái hiện vô cùng chân thực bằng hàng ngàn mảnh LEGO.

Doom  ‘Tiếng thét tử thần’ của Doom được tái hiện ngoài đời thực bằng 5000 mảnh Lego 1

Tốn 5000 mảnh LEGO với vài tháng thiết kế để những người tới từ Youtube Channel ZaziNombies thực hiện hoàn chỉnh khẩu súng cực kì vĩ đại này một cách chi tiết nhất, tới mức khó lòng có thể hoàn hảo hơn.

Trong khi chế độ chơi mạng giai đoạn Beta của Doom đang tung hoành ngang dọc khắp nơi thì ZaziNombies thực sự muốn tạo ra những hoài niệm cũ về sản phẩm FPS max level máu me này bằng cách tái hiện lại BFG 9000. Họ đã từng tạo ra rất nhiều các vũ khí 3D lấy nguyên mẫu từ trong game nhưng với BFG 9000, nhóm đã mất khá nhiều thời gian để lên kế hoạch dựng thiết kế tới hoàn chỉnh vì độ phức tạp và mức to lớn mà nhóm muốn đạt được.

hình ảnh về Doom

Nó không phải là một thiết kế có nguyên mẫu thực tế nên việc xách nó và sử dụng nghe chừng không khả thi chút nào, tuy nhiên công việc đã có kết quả như dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=c3LU5RW6Yek” ]

Xem uy lực của BFG 9000 in-game

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oQXImXTww1w” ]

Tiếng Thét Tử Thần, BFG 9000 được coi là vũ khí có uy lực khủng khiếp nhất trong phiên bản đầu tiên của Doom. Nó có thể thổi bay bất cứ con quỷ hạng nặng nào sau 1 phát bắn. Viên đạn màu xanh thực tế sẽ phát nổ và tạo thêm nhiều vụ nổ khác gây chết kẻ địch ngay lập tức, hầu hết là tan xác.

[fresh_embepost pid=”331357″ ]

Đọc tiếp