Game4V
>>
PC - Console
>>
Thưởng thức video gameplay mới đậm chất MOBA của Naruto to Boruto: Shinobi Striker

Thưởng thức video gameplay mới đậm chất MOBA của Naruto to Boruto: Shinobi Striker

 | 30/07/2017 15:47

Bộ đôi Bandai Namco và Sony vừa giới thiệu 16 phút gameplay mới của tựa game Naruto sắp tới – Naruto to Boruto: Shinobi Striker trong một sự kiện giới thiệu tại Ani-Com & Games Hong Kong, bắt đầu từ ngày hôm qua.

Trò chơi bắt đầu với anh chàng Naruto quen thuộc thi triển khinh công di chuyển quanh bản đồ theo phong cách shinobi điển hình. Có vẻ như các nhà phát triển của Shinobi Striker đang hướng đến việc mang lại những màn combat với tốc độ nhanh, dồn dập như những gì chúng ta thường thấy trong series anime, manga.

Shinobi Striker Thưởng thức video gameplay mới đậm chất MOBA của Naruto to Boruto: Shinobi Striker 1

Sau đó, chúng ta sẽ có được một cái nhìn thoáng qua về một trận đánh boss bốn người phối hợp. Trong đó, các nhân vật chính Naruto, Sasuke, Sakura và Kakashi sẽ đối mặt với Jinchuuriki của Gaara, Shukaku.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Thưởng thức video gameplay mới đậm chất MOBA của Naruto to Boruto: Shinobi Striker 2

Nhiều khả năng, Shinobi Striker sẽ tích hợp thêm các nhiệm vụ co-op cho người chơi đối đầu với toàn bộ các ác nhân trong series Anime-Manga, tương tự như những gì ta từng thấy trong Dragon Ball Xenoverse 2 năm ngoái.

Trước đó, hãng sản xuất cũng đã tiết lộ thêm về các mục chơi có trong game, bao gồm:

Barrier Battle: Đội “tấn công” phải khai mở các cọc trụ phong ấn Seal Pile trên bản đồ trong khi đội “phòng thủ” cố gắng ngăn chặn họ. Khi cọc Seal Pile được mở, nó sẽ triệu hồi một con boss cho đội tấn công hạ thủ để giành chiến thắng.

Flag Battle – Chiếm cờ từ lãnh thổ của kẻ thù và đưa nó về căn cứ của đội bạn.

Sub Mode “Mission” – Phối hợp cùng với bạn bè để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ khác nhau.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker, sản phẩm được phát triển bởi hãng Soleil Ltd. và do Namco-Bandai phát hành, là một trò chơi nhập vai hành động xoay quanh các trận đánh trực tuyến nhiều người.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Thưởng thức video gameplay mới đậm chất MOBA của Naruto to Boruto: Shinobi Striker 3

Điểm nhấn của game đến từ những trận đối đầu trong 4 vs 4 đầy kịch tính theo phong cách MOBA hiện đại, với tất cả 8 người chơi điều khiển các nhân vật sở hữu kỉ năng riêng biệt cùng nhau so tài trên chiến trường. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 trên PS4, Xbox One và PC.

Bạn có thể xem qua đoạn clip mới dưới đây.

.

Theo Dualshockers

Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí ‘hầm hố’

Đọc tiếp