Game4V
>>
PC - Console
>>
Thưởng thức trailer đầu tiên của Red Dead Redemption 2

Thưởng thức trailer đầu tiên của Red Dead Redemption 2

 | 21/10/2016 13:31

Red Dead Redemption 2
Red Dead Redemption 2

Hành Động, Phiêu Lưu

Rockstar đang thực sự gây bão cho cộng đồng game thủ toàn cầu sau khi tung những thông tin đầu tiên về Red Dead Redemption 2 nhưng người ta sẽ không thể nghĩ được rằng, sản phẩm này đã hoàn thiện và dưới đây chính là trailer đầu tiên của nó.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gmA6MrX81z4″ ]

Cốt truyện của sản phẩm hoàn toàn chưa được tiết lộ ngoại trừ việc Miền Tây Hoang Dã sẽ vẫn là bối cảnh chính của sản phẩm. Điểm ấn tượng đầu tiên sau khi xem đoạn trailer trên không gì khác là một bước nhảy vọt về mặt đồ họa so với phiên bản Red Dead Redemtion trước đó.

Tuy nhiên, có thể RDR2 sẽ lấy những ý tưởng hoặc lối chơi đang vô cùng ăn khách có từ GTA V để đưa sang sản phẩm này phù hợp cho những game thủ muốn đổi gió giữa một cuộc sống giữa chốn đô thị phồn hoa để quay trở về khoảng thời gian “giết người vô tội vạ” ở miền Tây, Texas. Dường như tới 90% sản phẩm này sẽ có phần chơi mạng với nhiều yếu tố tùy biến cá nhân, cũng như những nâng cấp riêng biệt cho từng người. Việc im lìm phát triển sản phẩm tới mức gần như chẳng ai biết đến báo hiệu một cốt truyện miền Tây sống động đang chờ game thủ khám phá vào mùa thu năm sau.

Red Dead Redemption 2 sẽ có mặt trên XONE và PS4 vào mùa thu, 2017.

Đọc tiếp