Game4V
>>
PC - Console
>>
Thưởng thức The legend of Zelda: Breath of the Wild ở chế độ TV và cầm tay

Thưởng thức The legend of Zelda: Breath of the Wild ở chế độ TV và cầm tay

 | 17/01/2017 10:29

Nintendo vừa công bố 20 phút gameplay của tựa game The legend of Zelda: Breath of the wild ở chế độ chơi trên TV và cả cầm tay, cả hai chế độ đều cho thấy sự mượt mà mà game thủ đang trông đợi trên Nintendo Switch.

The legend of Zelda: Breath of the Wild Thưởng thức The legend of Zelda: Breath of the Wild ở chế độ TV và cầm tay 1
The legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ phát hành vào ngày 3/3/2017, cùng ngày Nintendo Swicth ra mắt

Nintendo vừa tổ chức sự kiện gặp mặt công chúng có tên là Tokyo Big Sight ở Nhật Bản. Ở sự kiện này, mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm trên tay tựa game mới của Nintendo và một buổi livestream giới thiệu gameplay của The legend of Zelda: Breath of the wild trên Nintendo Switch. Ở đoạn video đầu tiên, chúng ta sẽ được thưởng thức game ở chế độ chơi trên TV. Đó là đoạn mở đầu của game, có nhiều hoạt cảnh khám phá, bơi lội, chiến đấu, tương tác với nhân vật phụ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gHAC9TIwxfo” ]

Đoạn video thứ hai thậm chí còn thú vị hơn vì nó cho chúng ta thấy tựa game chạy ở chế độ trên tay. Tốc độ game khá liền lạc với chế độ trên TV. Chúng ta thấy người điều khiển gỡ hai cần điều khiển ở hai bên ra và gắn nó vào bảng điều khiển chính và cuối cùng là gắn màn hình điều khiển vào dock chính của máy. Và trong vòng 4 giây, game đã hiện ra trên màn hình TV.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_MO0HMseAtk” ]

Bạn có thể xem qua hai đoạn video clip trên để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Nintendo Switch và cũng có thể xem thêm những đoạn trailer gameplay hay ảnh chụp màn hình. The legend of Zelda: Breath of the wild vừa được xác nhận sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2017, cùng ngày với hệ máy Nintendo Swicth.

Theo Nintendo

Đọc tiếp