Game4V
>>
PC - Console
>>
Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III

Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III

 | 13/07/2017 17:35

Hãng Nihon Falcom vừa tung loạt ảnh chụp màn hình in-game mới từ The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III – tựa game JRPG hấp dẫn sắp ra mắt.

Các bức screenshot tiếp tục góp mặt các thành viên quen thuộc của Lớp VII từ các phiên bản trước đó, cho thấy diện mạo mới cùng những công việc mà họ đang làm khi đã bước vào tuổi trưởng thành.

Alisa Reinford nay đã bước sang tuổi 20 và giờ cô đang giúp quản lý nhóm Reinford, với sự hỗ trợ của ông nội cô và nàng hầu gái Sharon.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 1 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 2 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 3 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 4 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 5

Chàng thư sinh Eliot Craig thì đã ăn mừng sinh nhật thứ 19, và đã gia nhập Imperial Conservatory. Nhờ vào những khóa học chuyên sâu, cậu tốt nghiệp chỉ trong vòng một năm và hiện đang làm việc như một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Câu thường rảo bước đi khắp vương quốc để khám phá những cách thức mới, nhằm dẫn dắt mọi người bước đi trên con đường hoà bình nhờ sức mạnh của âm nhạc.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 6 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 7 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 8 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 9

Cô nàng tóc xanh Laura S. Arseid cá tính cũng đã lên 19. Sau khi trải qua quá trình đào tạo cùng với cha cô thông qua các bí kiếp kiếm thuật gia truyền của dòng họ Arseid, cô đã đủ tiêu chuẩn làm một người hướng dẫn, và bây giờ cô đang lang thang trên vương quốc để cải thiện khả năng hơn nữa.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 10 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 11 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 12 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 13

Machias Regnitz chọn đi trên một con đường khác với cha mình khi gia nhập một trường chính trị, và nhanh chóng sở hữu các chứng chỉ cần thiết chỉ trong một năm. Bước sang tuổi 19, anh ta đã gia nhập bộ Tư pháp và có một sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, thực hiện công việc thanh tra của mình ở nhiều nơi.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 14 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 15 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 16

Cuối cùng là Jusis Albarea cũng đã 20 tuổi, và vẫn giữ liên lạc thường xuyên với cô nàng Rogner cùng các đại gia đình quý tộc khác. Anh cảm nhận thấy một bầu không khí kỳ lạ đang được tạo ra bởi tình trạng hiện tại của tầng lớp quí tộc trong đế quốc và nó sắp sửa có một sự biến chuyển mới.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 17 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 18 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 19 The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III Thưởng thức loạt ảnh mới của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III 20

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9, dành riêng cho PS4. Thời điểm phát hành tại thị trường phương Tây chưa được công bố. Nhưng trong những cuộc phỏng vấn gần đây, chủ tịch Nihon Falcom là ông Toshihiro Kondo đã ngụ ý rằng nó sẽ sớm ra mắt.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III là phiên bản thứ 13 trong loạt game dài kì The Legend of Heroes và có nội dung tiếp nối hai trò chơi Trails of Cold Steel và Trails of Cold Steel II trước đó. Gameplay sẽ tiếp tục xoay quanh phong cách JRPG truyền thống với các trận chiến diễn ra theo lượt, tương tự như các phiên bản tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đẩy mạnh việc tăng tốc các trận đánh thông qua việc chuyển cảnh từ các tình huống khám phá, di chuyển sang chiến đấu liền mạch hơn và có thể gán thêm nhiều câu lệnh, hành động cho các nút cụ thể thay vì sử dụng một mớ các menu lệnh nhập nhằng.

 

Theo Dualshockers

Game nhập vai The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel độc quyền PS3 sẽ cập bến PC vào tháng tới