Game4V
>>
PC - Console
>>
Thưởng thức clip gameplay mới cực “chất” của Marvel vs. Capcom: Infinite

Thưởng thức clip gameplay mới cực “chất” của Marvel vs. Capcom: Infinite

 | 12/07/2017 08:01

Những hình ảnh mới của tựa game đối kháng Marvel vs. Capcom: Infinite đã được hé lộ, mở màn bằng cảnh Mega Man phối hợp tả xung hữu đột cùng Captain America.

PlayStation vừa phát hành một đoạn video mới trên kênh YouTube chính thức, giới thiệu gần 30 phút gameplay của Marvel vs. Capcom: Infinite.

Marvel vs. Capcom: Infinite Thưởng thức clip gameplay mới cực chất của Marvel vs. Capcom: Infinite 1

Đoạn clip đầy đủ mà bạn có thể xem qua dưới đây, giới thiệu về tạo hình nhân vật, một vài chiêu thức, các thức di chuyển và cách thi triển combo.

.

Marvel vs. Capcom: Infinite là tựa game hành động đối kháng thu hút rất nhiều sự chú ý, được công bố lần đầu tiên trong sự kiện PlayStation Experience 2016, và là phần tiếp theo trong series kể từ khi phiên bản Marvel vs Capcom 3 ra mắt vào năm 2011.

Marvel vs. Capcom: Infinite Thưởng thức clip gameplay mới cực chất của Marvel vs. Capcom: Infinite 2

Với Marvel vs. Capcom: Infinite, Capcom đang áp dụng một phương pháp tiếp cận khách hàng hơi khác so với các trò chơi trước đó trong series. Trò chơi đã được thiết kế để người chơi mới có thể dễ dàng làm quen hơn các phiên bản tiền nhiệm và các nhà phát triển cũng sẽ chú trọng nhiều vào việc truyền tải cốt truyện, thông qua mục Story Mode đậm chất điện ảnh đầu tiên.

Marvel vs. Capcom: Infinite Thưởng thức clip gameplay mới cực chất của Marvel vs. Capcom: Infinite 3

Biến cố lần này xảy ra khi Ultron và Sigma tạo lập nên một liên minh, với tham vọng muốn tạo nên một thế giới chỉ tồn tại những sinh vật máy và xóa sổ tất cả những cá thể sinh học khác. Chúng đã sử dụng hai trong số những viên đá quyền năng Infinity Stones, và tự hợp thể thành một siêu ác nhân mới có tên là “Ultron Sigma”.

Marvel vs. Capcom: Infinite Thưởng thức clip gameplay mới cực chất của Marvel vs. Capcom: Infinite 4

Tiếp theo đó, chúng cho thế giới của Marvel và Capcom tụ hội vào một chiều không gian duy nhất, rồi tìm cách thống trị bằng cách tung ra một virut khiến cho những người khác bị điều khiển hoàn toàn và phải chịu quy phục. Kết quả là, các vị anh hùng cùng những nhân vật phản diện của cả hai thế giới phải liên kết để giành lấy 4 viên Infinity Stone còn lại, với sự giúp đỡ của Thanos và đánh bại lực lượng của Ultron Sigma.

Marvel vs. Capcom: Infinite Thưởng thức clip gameplay mới cực chất của Marvel vs. Capcom: Infinite 5

Đối với những người muốn thử trải nghiệm, và tìm hiểu xem có gì mới mẻ trong tựa game trước khi nó chính thức ra mắt, có thể thử qua một bản demo Story Mode hiện đang có sẵn trên PS4 và Xbox One.

Marvel vs. Capcom: Infinite Thưởng thức clip gameplay mới cực chất của Marvel vs. Capcom: Infinite 6

Marvel vs. Capcom: Infinite dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2017 trên PS4, PC và Xbox One. Sản phẩm sẽ có ba biến thể khác nhau, bao gồm bản chuẩn Standard, bản Deluxe và bản Collector’s Edition cho người chơi lựa chọn.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp