Game4V
>>
PC - Console
>>
Thưởng lãm clip Warcraft 360 độ gây sốt cộng đồng game thủ

Thưởng lãm clip Warcraft 360 độ gây sốt cộng đồng game thủ

 | 14/07/2015 09:37

Clip 360 độ đã không còn là những thứ lạ lẫm với nhiều người dùng, đặc biệt là với fan của Youtube. Các bạn đã được chứng kiến clip ca nhạc, dance cùng những cô gái vô cùng sexy và giờ đây cách quay 360 độ đã lên một tầm cao mới khi đưa trực tiếp vào phim.

[mecloud]rGTjj7YlRr[/mecloud]

Legendary Pictures vừa tung một clip Youtube 360 cho phép người chơi qua thể quan sát toàn bộ thành phố Stormwind trên lưng của một con chim ưng, như thế bạn đang cưỡi nó vậy. Đoạn clip này mang tên Warcraft: Skies of Azeroth, dùng để quảng cáo cho bộ phim về Warcraft, sẽ ra mắt vào mùa hè 2016.

Để xem được đoạn clip này, bạn có thể sử dụng kính thực tế ảo, tuy nhiên nếu điều này là khó khăn thì iPhone và điện thoại chạy Android hoàn toàn có thể xem được. Bạn có thể down ứng dụng Youtube, mở clip và quay theo hướng bạn muốn xem. Nhưng nếu người dùng không có cả 2 loại điện thoại nàybạn có thể theo dõi trực tiếp trên Youtube bằng trình duyệt Chrome.

Đoạn video quảng cáo cho người xem thấy được toàn cảnh thành phố, vịnh biển và lâu đài Azeroth trong phim và nó được tạo hoàn toàn bởi Blizzard.

Bonus thêm cho các bạn clip 360 của ban nhạc nữ nổi tiếng Bambino:

[mecloud]cYbPCGmVa8[/mecloud]

>>>Cosplay World Of Warcraft: Thật giả khó phân