Game4V
>>
PC - Console
>>
[Thí nghiệm] Liệu cái chảo rán có đỡ được đạn thật như trong PUPG?

[Thí nghiệm] Liệu cái chảo rán có đỡ được đạn thật như trong PUPG?

 | 29/08/2017 14:49

Chiếc chảo rán thần thánh có thể giúp bạn trở nên bất tử trong Playerunknown’s Battlegrounds, nhưng sự thực ở ngoài đời sẽ như thế nào?

Trong những trận chiến sinh tử Battlegrounds, chiếc chảo rán quen thuộc của các hộ gia đình có thể giúp bạn sống sót và thậm chí trở thành bất khả chiến bại trong một số trường hợp khi có thể chặn được cả đạn. Nhưng điều này liệu có xảy ra ngoài đời thực? Kênh Logic trên YouTube sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời bằng một thí nghiệm thú vị trong video mới.

Battlegrounds [Thí nghiệm] Liệu cái chảo rán có đỡ được đạn thật như trong PUPG? 1

Trong đoạn clip dưới đây, chủ kênh sử dụng những khẩu súng ngắn như P1911 và P92, cũng như súng trường Kar98k – những món vũ khí quen thuộc từ Battlegrounds. Anh ta tiến hành bắn chúng vào một chảo chiên bằng sắt, phía sau đó được đặt một quả dưa hấu để xem điều gì sẽ xảy ra.

Vâng, như bạn có thể đã đoán được, chiếc chảo dễ dàng bị xuyên thủng bởi cả 3 khẩu súng, và quả dưa hấu tội nghiệp chỉ còn biết “chịu trận”. Bạn có thể xem qua chi tiết trong đoạn video bên dưới đây.

.

Trong các thông tin khác về Playerunknown’s Battlegrounds thì hiện tại, tựa game sinh tồn đến từ nhà sản xuất Bluehole của Hàn Quốc đã bán được hơn 8 triệu bản kể từ khi ra mắt. Một phiên bản dành cho máy Xbox One do chính Microsoft phát hành, cũng đang được hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt người chơi trong những tháng cuối năm. Mặc dù được gắn mác “Exclusive”, vẫn không loại trừ khả năng trò chơi cập bến cả PS4 trong tương lai.

Battlegrounds [Thí nghiệm] Liệu cái chảo rán có đỡ được đạn thật như trong PUPG? 2

Bên cạnh đó, các bản cập nhật cho cộng đồng PC vẫn tiếp tục phát triển. Gần đây chúng ta đã được nhìn thấy một bản đồ sa mạc mới sắp ra mắt, tuy có thể bị dời lại ít lâu để đảm bảo chất lượng.

Battlegrounds [Thí nghiệm] Liệu cái chảo rán có đỡ được đạn thật như trong PUPG? 3

PUBG gần đây cũng đã vượt qua mốc 877.000 người chơi đồng thời trên Steam. Đó là một kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ và lần đầu tiên vượt mặt cả Dota 2. Tuy vẫn đứng sau kỉ lục hơn 1,26 triệu CCU cũng do Dota 2 thiết lập năm 2015, nhưng với sức nóng đang ngày một tăng, việc hạ bệ tựa game MOBA “con cưng” của Valve là điều trong tầm tay.

Theo Gamespot

[Chính thức] PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt mặt Dota 2 về lượng người chơi