Game4V
>>
PC - Console
>>
Thử làm Thượng Đế với Cults & Daggers

Thử làm Thượng Đế với Cults & Daggers

 | 01/02/2015 10:21

Trở thành một vị thánh toàn năng, người bảo vệ cho thế giới trong tựa game mới của hãng Chaphat LLC mang tên Cults & Daggers.

Một thông tin game đáng chú ý khác ngày hôm nay. Rod Humble người được biết đến như người thổi hồn cho series The Sims của EA vừa thông báo ông đang thực hiện một dự án game mới mang tên  Cults & Daggers. Game sẽ cho phép người chơi đóng vai một vị chúa trời toàn năng, ra tay thu phục lòng người.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uhqfkVcc-W8″]

Cults & Daggers thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt. Game lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại, cụ thể là trong khoảng thời gian sau khi Phật Tổ qua đời và trước khi chúa Jesus được sinh ra (?). Trong giai đoạn này, các thần mất dần quyền lực trên trái đất và thế giới đứng trước những hiểm họa khôn lường. Người chơi trong vai một vị thần mới sẽ có nhiệm vụ khôi phục lại trật tự thế giới, thành lập ra tôn giáo riêng cho mình và dần dần thu phục niềm tin của con người.

[fresh_embepost pid=”145828″]

Chia sẻ về tựa game này, Rod Humble có nói:

Với Cults & Daggers, tôi muốn xây dựng một tựa game mới mẻ hơn, vượt ra ngoài cái quy luật “Xây rồi đánh” vốn có của thể loại game này, bắt người chơi sử dụng nhiều hơn đến cái đầu của họ. Tôi muốn tạo cho họ những thử thách thực sự đan xen giữa những rắc rối về quyền lực, mâu thuẫn tôn giáo hay sự suy đồi, biến chất của con người.

Với một bề dày lịch sử hơn 400 năm (thời gian trong game), bạn sẽ được tự do lãng đạo các tín đồ của mình theo lẽ phải hoặc sự tà ác. Với mục tiêu cuối cùng là thống nhất thế giới, bạn sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách như truyền bá đạo lý của mình, thu phục tín đồ mới, dành được sự ủng hộ của các gia tộc – vua chúa, xây dựng đền đài, quản lý việc cúng tế và ban phát phép màu của mình đến các tín đồ. Bạn cũng cần chống lại những thế lực tàn ác đang âm mưu hủy hoại thế giới cũng như cạnh tranh với các vị thần khác trong việc thu phục con người.

Cults & Daggers

Cults & Daggers

Cults & Daggers

Cults & Daggers

Game cung cấp cho bạn hai chế độ chơi cơ bản là single và multiplayer.  Cults & Daggers  được phát triển và phát hành bởi Chaphat LLC, một studio do Rod Humble tự thành lập. Game sẽ ra mắt trên Mac, PC  thông qua Steam vào ngày 12/02 tới với giá 30 USD. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Bản cài đặt Battlefield Hardline Beta sẽ có dung lượng rất dễ thở
>>>Thanh niên lấy mặt nạ Payday 2 đi cướp tiệm McDonald’s