Game4V
>>
PC - Console
>>
This Land is My Land – tựa game Viễn Tây thế giới mở mới đầy hứa hẹn trên PC

This Land is My Land – tựa game Viễn Tây thế giới mở mới đầy hứa hẹn trên PC

 | 02/11/2017 15:27

Hãng Game Labs vừa thông báo rằng họ đang bắt tay vào phát triển This Land is My Land, một trò chơi hành động lén lút góc nhìn người thứ ba, sở hữu môi trường thế giới mở rộng lớn cho máy tính cá nhân.

Trong This Land is My Land, người chơi vào vai một chiến binh thuộc tộc người da đỏ châu Mỹ, trải qua những cuộc xung đột sắc tộc tại vùng biên giới. Hãng phát triển hứa hẹn sẽ giới thiệu đến game thủ một số cơ chế sáng tạo, làm tăng tính đa dạng và nhiều ngạc nhiên bất ngờ cho mỗi lần chơi. Bên cạnh đó, AI cũng được thiết kế thông minh và phản ứng linh hoạt với những hành động từ phía người chơi. Hơn nữa, các trò chơi sẽ có một bản đồ sẽ được lớn hơn một trong Skyrim.

This Land is My Land This Land is My Land - tựa game Viễn Tây thế giới mở mới đầy hứa hẹn trên PC 1

Điều thú vị đáng chú ý nhất ở đây là môi trường trong trò chơi sẽ phát triển và tiến hóa không ngừng bất kể những hành động từ phía bạn. Hãng sản xuất cũng nhấn mạnh, thế giới trong This Land is My Land sẽ phát triển hoàn toàn khác nhau qua mỗi lần bạn bắt đầu lại trò chơi. Như vậy, các thị trấn và khu trại sẽ có những biến chuyển riêng biệt, tuyến đường tuần tra liên tục thay đổi, hành vi của kẻ thù cũng khác nhau, hứa hẹn mang lại nhiều thử thách thú vị. Bù lại, Game Labs cũng cung cấp cho người chơi nhiều vũ khí, dụng cụ và các cách thức đa dạng để hoàn tất nhiệm vụ.

This Land is My Land This Land is My Land - tựa game Viễn Tây thế giới mở mới đầy hứa hẹn trên PC 2

Tuy nghe qua có vẻ hấp dẫn, chúng ta nên lưu ý rằng đây là dự án đến từ một nhóm phát triển quy mô nhỏ. Vì thế, không chắc liệu họ có thể hoàn thành tất cả những lời hứa táo bạo này hay chăng.

Tạm thời, hãy tạm bằng lòng với những tấm ảnh screenshot vừa được hãng game chia sẻ vậy.

This Land is My Land This Land is My Land - tựa game Viễn Tây thế giới mở mới đầy hứa hẹn trên PC 3

This Land is My Land This Land is My Land - tựa game Viễn Tây thế giới mở mới đầy hứa hẹn trên PC 4

This Land is My Land This Land is My Land - tựa game Viễn Tây thế giới mở mới đầy hứa hẹn trên PC 5

Theo Dsogaming

Super Mario Odyssey – bom tấn mới của Nintendo “tẩu tán” 2 triệu bản chỉ trong 3 ngày

Đọc tiếp