Game4V
>>
PC - Console
>>
Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3

Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3

 | 14/02/2015 09:32

Just Cause 3
Just Cause 3

Adventure - Action, Open World

Hãy cùng gặp lại anh chàng Rico Rodriguez ngày nào trong trailer rực lửa mới nhất của tựa game sandbox hấp dẫn Just Cause 3.

Một thông tin game vô cùng hấp dẫn ngày hôm nay. Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi Avalanche Studios và  Square Enix cũng đã công bố trailer đầu tiên dành cho tựa game mới của họ, Just Cause 3. Trailer gửi đến người xem một thông điệp: Rico đã trở lại và anh sẽ thiêu đốt cả thế giới bằng ngọn lửa căm hận nếu cần.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FIR-X15HTXQ”]

“Siêu nhân” Rico đã trở lại, lợi hại gấp nhiều lần và có phần già dặn, phong trần hơn nữa. Trong phần thứ 3 này người chơi sẽ theo chân “người hùng cháy nổ” của Square Enix: Rico Rodriguez tới một hòn đảo (giả tưởng) nằm tại Địa Trung Hải mang tên Medici. Tại đây người chơi sẽ tham gia vào lực lượng quân cách mạng địa phương trong cuộc lật đổ sự cai trị của gã độc tài khát máu Di Ravello.

[fresh_embepost pid=”151380″]

Ngoài yếu tố tự do vốn có, hãng Avalanche Studios vẫn tiếp tục phát huy thế manh của họ trong Just Cause 3: Những pha hành động đẹp mắt (và có phần hơi lố bịch), những màn cháy nổ mà các nhà làm phim Hollywood phải tôn làm sư phụ cùng một thế giới rộng lớn, trải dài đến 400 dặm vuông. Tất cả để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho gamer.

Cùng với trailer mới, Just Cause 3 cũng cung cấp thêm cho các fan một số hình ảnh mới mà bạn có thể theo dõi phía dưới đây.

Just Cause 3 Game4V (2) Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3 1

Just Cause 3 Game4V (3) Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3 2

Just Cause 3 Game4V (4) Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3 3

Just Cause 3 Game4V (6) Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3 4

Just Cause 3 Game4V (7) Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3 5

Just Cause 3 Game4V Thiêu rụi thế giới trong trailer mới của Just Cause 3 6

Just Cause 3 dự kiến sẽ ra mắt gamer cuối năm nay trên PS4, Xbox One và PC. Những thông tin mới nhất xung quanh tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến các bạn trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Just Cause 3 tiết lộ về cốt truyện và thế giới trong game
>>>Chiêm ngưỡng thế giới vô cùng ‘điên loạn’ qua loạt ảnh mới của Just Cause 3

Đọc tiếp