Game4V
>>
PC - Console
>>
Thêm một tựa game độc quyền cho PS4 sắp sửa cập bến trên PC

Thêm một tựa game độc quyền cho PS4 sắp sửa cập bến trên PC

 | 03/03/2017 23:01

Trong một cuộc họp báo GDC 2017 tại San Francisco, Spike Chunsoft chính thức công bố một thông tin đã được nhiều người dự đoán từ trước: Danganronpa V3: Killing Harmony sẽ được phát hành cho PC thông qua Steam.

Được biết, trò chơi trước đây đã được công bố độc quyền cho các máy console của Sony (PS4 và PS Vita), nhưng giờ đây sẽ tiến đánh cả thị trường PC thông qua Steam, ra mắt cùng ngày với các phiên bản console quốc tế vào 26 tháng 9 tới.

Danganronpa V3 Thêm một tựa game độc quyền cho PS4 sắp sửa cập bến trên PC 1

Nếu bạn đọc chưa hề nghe qua tựa game này thì Danganronpa V3: Killing Harmony là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu dạng tiểu thuyết hình ảnh (adventure, visual novel game). Nơi đó game thủ sẽ đi vòng quanh các khu vực, tương tác với các nhân vật và khám phá bí mật, tính cách của từng người để đi sâu vào tìm hiểu cốt truyện.

Ngoài ra, bạn có thể xem qua đoạn mô tả tóm tắt bên dưới do chính nhà sản xuất đăng tải:

Sơ lược về trò chơi:

Chào mừng bạn đến với một thế giới mới của Danganronpa, và hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ một trong những cú sốc khủng khiếp nhất, đen tối nhất và đáng sợ nhất trong series. Lấy bối cảnh trong một trường học, nơi mà 16 cô cậu học sinh bị giam cầm.

Ở nơi đó, do những chấn động về tinh thần, một số sẽ trở thành sát nhân, một số trở thành nạn nhân, và một số sẽ phải đền tội. Hãy chuẩn bị sử dụng óc phán đoán nhanh nhẹn của mình để điều tra về những vụ án mạng man rợ và lôi kẻ thủ ác ra ngoài vòng ánh sáng để nhận sự trừng trị thích đáng.

Các tính năng chính:

Một khởi đầu hoàn toàn mới cho Danganronpa – Hãy quên đi những gì bạn từng biết về Danganronpa và tham gia vào câu chuyện của các gương mặt tân binh sở hữu tài năng xuất chúng (ultimate) trong một cơn ác mộng mới không kém phần rùng rơn, ám ảnh.

Những vụ án mạng bí ẩn – Trong một thế giới mà tất cả đang cố gắng để tồn tại, động cơ của mỗi người thường trở nên mơ hồ. Sử dụng kỹ năng của bạn để giải đáp từng vụ giết người một cách nhanh gọn hoặc chịu để bị bánh xe số phận nghiền nát như những nạn nhân xấu số.

Lie, Panic, Debate! – Thế giới được định hình bởi những nhận thức của chúng ta về nó. Trong những phân cảnh định tội có tốc độ nhanh chắc chắn sẽ xuất hiện những lời dối trá, sự lươn lẹo của thủ phạm nhằm tránh sự nghi ngờ, và bạn cần dùng sự logic của mình để hướng dẫn các bạn cùng lớp đi đến kết luận đúng.

Các Mini game mới – Mệt mỏi với sự điên rồ của các vụ án mạng do chính những người bạn mới gây nên? Hãy ngồi lại và thưởng thức một loạt các mini game mới rồi hãy quay trở lại đối đầu với hiện thực tàn khốc!

 Danganronpa V3: Killing Harmony  Thêm một tựa game độc quyền cho PS4 sắp sửa cập bến trên PC 2

Dưới đây bạn có thể xem qua trailer thông cáo báo chí của  Danganronpa V3: Killing Harmony. Các fan cảu thể loại phiêu lưu giải đố hoặc visual novel rùng rợn nhớ đừng bỏ qua tựa game này nhé

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JvPrzW1aXyQ”]

Theo Dualshockers

Đọc tiếp