Game4V
>>
PC - Console
>>
Thêm một màn chơi Mario có độ khó của Dark Souls

Thêm một màn chơi Mario có độ khó của Dark Souls

 | 23/09/2015 11:28

Chúng tôi đã đăng tải khá nhiều về Super Mario Maker và những sản phẩm do game thủ tạo ra nhờ trình editor tuyệt vời này. Ngoài những sản phẩm mang đậm chất troll thì vẫn luôn có những map chơi mang độ khó không thể nào mà tưởng tượng nổi.

Screenshot_1 Thêm một màn chơi Mario có độ khó của Dark Souls 1

Ngày hôm qua (23/09), một Youtuber Alex “PangaeaPanga” đã đăng tải cách mà anh chàng này đánh bại một trong những màn chơi khó nhất từng được tạo ra trong Mario. Phải mất tới 11000 lần chơi, level này mới có duy nhất một người đánh bại. Chi tiết game thủ xem dưới đây:

[fresh_embepost pid=”257654″ ]

Thì ngày hôm nay, cũng lại là anh nhưng với tư cách là người tạo ra màn chơi. Level này có tên Pit of Panga: P-Beak với độ khó “tổng hợp của những gì khó nhất” được Alex thực hiện trong 5 giờ và phải mất tới 9 giờ liên tục anh chàng này mới có thể hoàn thành level do chính mình tạo ra. Tức là đến cha đẻ của nó bằng một kĩ năng rất cao và nhớ rõ mọi thứ mới có thể hoàn thành được. Đây không phải là một level có độ khó theo kiểu vớ vẩn mà nó khó thực sự và dựa trên các nguyên tắc tạo ra Mario gốc. Để biết tại sao lại như vậy, hãy xem clip tiếp theo:

[mecloud]jHpAuEDMra[/mecloud]

Alex cũng nói thêm rằng, bất cứ ai phá được màn chơi này anh sẽ tạo ra một màn chơi thậm chí khó hơn!

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”248499″ ]

Đọc tiếp