Game4V
>>
PC - Console
>>
Thêm bằng chứng cho thấy Assassin’s Creed và Watch Dogs thuộc cùng một vũ trụ

Thêm bằng chứng cho thấy Assassin’s Creed và Watch Dogs thuộc cùng một vũ trụ

 | 29/10/2017 19:37

Đã từng có những gợi ý trong quá khứ rằng Assassin’s Creed và Watch Dog tồn tại trong cùng thế giới giả tưởng. Một Easter Egg mới thú vị trong Assassin’s Creed Origins vừa được khám phá tiếp tục củng cố thêm cho giả thuyết đó.

Bài viết sau đây sẽ tiết lộ các tình tiết cốt truyện trong Assassin’s Creed Origins. Vì vậy, cân nhắc trước khi đọc nếu bạn vẫn chưa thưởng thức trò chơi.

Assassin’s Creed

Giống như các phiên bản AC trước đây, Origins cũng bao gồm các trường đoạn thời hiện đại. Ở đây, bạn được làm quen với Layla Hassan, một cô gái tài năng sử dụng thành thạo thiết bị Animus để khám phá và trải nghiệm cuộc sống của loài người từ cách đây rất lâu.

Assassin’s Creed
Layla Hassan vốn bị từ chối cho tham gia dự án Animus Project. Vì thế, cô đã tự mình tìm hiểu lấy để rồi… chuốc họa vào thân.

Hassan vốn được đào tạo bài bản như một nhân viên của Abstergo, tổ chức tà ác phủ bóng trong phần cốt truyện thời hiện đại của AC. Cô nàng sở hữu một chiếc laptop chứa những e-mail, hình ảnh, chatlog cùng bộ nhớ cache của các tài liệu liên quan đến những người có địa vị quan trọng được cho là đã chết tại thời này.

Một trong số đó có Olivier Garneau, giám đốc sáng tạo của Abstergo Entertainment, về cơ bản là bộ phận đảm nhiệm việc sản xuất các trò chơi điện tử của Abstergo. Từ AC IV, chúng ta biết được rằng Garneau đôi khi cũng đi công tác tại Chicago, và các tập tin trong laptop của Origins cho thấy đây là nơi Garneau qua đời. Thực tế, họ còn có video vào thời điểm ông ta bị giết.

Assassin’s Creed

Vâng, anh chàng sát thủ trong áo khoác và chiếc mũ đặc trưng trông rất quen thuộc đúng không? Đó chính là Aiden Pearce, nhân vật chính từ bản Watch Dogs đầu tiên.

Điều đáng lưu ý là bản Watch Dogs 2014 cũng có sự xuất hiện của AC Revelations dưới dạng một video trò chơi và đùa cợt về một phân cảnh có phần vô lý trong game.

Rất mong chờ một ngày nào đó, hai thương hiệu sẽ cùng chính thức nhập lại trong một siêu phẩm bom tấn. Ví dụ như Assassin’s Dogs chẳng hạn?

Theo Kotaku

Hé lộ danh tính tựa game console bán chạy nhất năm tại Mỹ tính đến thời điểm này

Đọc tiếp