Game4V
>>
PC - Console
>>
Thêm 4 tựa game console độc quyền cực chất lượng gia nhập danh sách chơi được trên PC

Thêm 4 tựa game console độc quyền cực chất lượng gia nhập danh sách chơi được trên PC

 | 16/07/2017 08:23

Tiếp tục là những kết quả ấn tượng đến từ RPCS3 với việc khởi chạy thành công những tựa game console độc quyền trên PC.

Người dùng ‘reznoire’ trên YouTube vừa chia sẻ một số video mới, cho thấy các tựa game Dante’s Inferno, Resogun, Daytona USA và Skate 3 – vốn chỉ được phát hành trên console – vận hành như thế nào trên RPCS3, trình mô phỏng Playstation 3 được coi là tốt nhất cho PC hiện tại.

Như bạn có thể thấy, những trò chơi này vẫn chưa được mô phỏng hoàn hảo nên còn đó những lỗi hiển thị hình ảnh hay hiện tượng sụt khung hình. Tuy nhiên nếu “cố đấm ăn xôi” thì vẫn có thể chơi được.

.

.

.

.

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Dante’s Inferno có lối chơi tương tự như God of War, đưa bạn vào vai hiệp sĩ dòng đền Dante có nhiệm vụ giải cứu linh hồn người vợ yêu quý Beatrice của mình dưới địa ngục.

game console Thêm 4 tựa game console độc quyền cực chất lượng gia nhập danh sách chơi được trên PC 1

Trong khi đó, Resogun là một game bắn súng không gian theo phong cách cuộn cảnh, còn Daytona USA là một trò chơi đua xe cổ điển đã được phát hành lại trên các nền tảng console cũ và cuối cùng là Skate 3, sản phẩm thể thao trượt ván đình đám của EA.

game console Thêm 4 tựa game console độc quyền cực chất lượng gia nhập danh sách chơi được trên PC 2

Tất cả 4 trò chơi này đều là “hàng độc quyền” cho console và cách duy nhất để chơi chúng trên PC là thông qua các phần mềm giả lập. Và với việc đội ngũ phát triển RPCS3 đang đạt được những kết quả phi thường trong thời gian gần đây, chúng ta có thể dự đoán rằng các trò chơi này sẽ có thể được mượt mà vào khoảng cuối năm 2017 này.

Ngoài những tựa game kể trên thì siêu phẩm Persona 5, Okami đã có thể vận hành cực ổn định trên PC với RPCS3. Cùng với việc khởi chạy thành công Red Dead Redemption sau quãng thời gian dài kẹt cứng ở thanh Menu với chỉ… 1fps, đội ngữ phát triển của trình giả lập hứa hẹn sẽ còn mang đến những bất ngờ mới trong tương lai.

Theo Dsogaming

HOT: Siêu phẩm Persona 5 đã có thể chơi được mượt mà trên PC!

Đọc tiếp