Game4V
>>
PC - Console
>>
The Path Home – DLC cuối cùng khép lại Shadow of the Tomb Raider

The Path Home – DLC cuối cùng khép lại Shadow of the Tomb Raider

 | 25/04/2019 14:35

The Path Home, DLC bổ sung nội dung cuối cùng cho Shadow of the Tomb Raider, đã chính thức cập bến PC, PS4 và Xbox One.

The Path Home là một bản tải xuống miễn phí độc quyền cho tất cả chủ sở hữu vé Season Pass hoặc Croft Edition. Bối cảnh của nó diễn ra sau kết thúc của Shadow of the Tomb Raider, khi trận chiến đã tàn cuộc. Tuy nhiên, vì các đồng minh bị mất tích, Lara lại phải dấn thân vào các đường hầm cổ xưa để truy lùng tung tích của họ. Hành trình mới của Lara Lần sẽ mang đến những thử thách hoàn toàn mới, trong đó có một bí mật ẩn giấu từ hàng nhiều thế kỷ.

The Path Home - DLC cuối cùng khép lại Shadow of the Tomb Raider

Ngoài ra, độc quyền cho chủ sở hữu Season Pass còn có trang phục Midnight Sentinel mới, cho phép kéo dài thời gian tập trung và nhận thức lâu hơn, và cung tên Silver Strike, tăng cường sức công phá của cung tên. Ngoài ra, kỹ năng Magic Touch mới cho phép Lara tiêu thụ ít tài nguyên hơn khi chế tạo vật phẩm.

The Path Home - DLC cuối cùng khép lại Shadow of the Tomb Raider

Dành cho những ai chưa biết, nội dung Season Pass của Shadow of the Tomb Raider bao gồm 7 bản cập nhật. Mỗi bản cung cấp các nhiệm vụ câu chuyện mới, hầm mộ thử thách mới, vũ khí, trang phục và kỹ năng mới. Ngoài ra, nó cũng bổ sung khả năng chơi tất cả các Lăng mộ của phần chơi chính ở chế độ Time Attack hoặc Score Attack.

Trọn gói Season Pass tiêu tốn của bạn khoảng 30 đô la hoặc có thể mua riêng lẻ với giá 5 đô. Shadow of the Tomb Raider gần đây cũng đã tiến hành cập nhật tính năng dò tia Ray Tracing và hỗ trợ DLSS được chờ đợi từ lâu.

Theo Invision Community

Chuyên gia nhận định: Apex Legends chỉ là hàng được thổi phồng quá mức và đang “bay màu” rất nhanh

Leave a Reply

Đọc tiếp