Game4V
>>
PC - Console
>>
Game nhập vai The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel độc quyền PS3 sẽ cập bến PC vào tháng tới

Game nhập vai The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel độc quyền PS3 sẽ cập bến PC vào tháng tới

 | 29/06/2017 20:14

Thêm một sản phẩm nhập vai chất lượng, từng độc quyền cho hệ máy Playstation sắp sửa cập bến PC ngay trong thời gian tới. Lần này là The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel của PS3.

Hãng XSEED Games vừa tiết lộ thông qua trang Steam của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel rằng tựa game hành động nhập vai từng độc quyền máy Playstation 3, Vita sẽ đến tay người chơi PC vào tháng tới. Ngoài ra, nhóm phát triển cũng đã tiết lộ các yêu cầu cấu hình chính thức cho sản phẩm.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Game nhập vai The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel độc quyền PS3 sẽ cập bến PC vào tháng tới 1

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel là game nhập vai theo lượt có bối cảnh diễn ra tại đế chế Erebonian, một siêu cường quân sự nằm ở rìa phía tây của lục địa Zemuria. Game chủ yếu xoay quanh các học viên của Class VII, một lớp học thử nghiệm trong học viện quân sự Thors Military Academy. 9 thành viên trong lớp này được tập hợp từ nhiều tầng lớp khác nhau, trong khi các lớp khác đều được phân chia theo giai cấp quý tộc hoặc bình dân.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Game nhập vai The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel độc quyền PS3 sẽ cập bến PC vào tháng tới 2

Trong vai nhân vật chính Rean Schwarzer, người chơi sẽ phải hướng dẫn mọi người trong lớp cách trở thành đồng đội và chỗ dựa vững chắc của nhau để chiến đấu chống lại những âm mưu đen tối nhằm kích động chiến tranh, khi mà xung đột giai cấp ngày một tăng nhanh không thể kiểm soát.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Game nhập vai The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel độc quyền PS3 sẽ cập bến PC vào tháng tới 3

Đúng như mong đợi, The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel sẽ không đòi hỏi một hệ thống PC cao cấp. Các game thủ PC chỉ cần tối thiểu một CPU Intel Atom x7-Z8700 với 4GB RAM bộ nhớ, và một card đồ họa GeForce 400/Radeon HD 5000/Intel đời 2012 trở về đây để đạt độ phân giải 720p/30fps.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Game nhập vai The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel độc quyền PS3 sẽ cập bến PC vào tháng tới 4

Còn muốn vận hành trò chơi ở mức thiết lập cao cùng độ phân giải 1080p/60 fps, bạn sẽ cần một bộ vi xử lí Intel i3 với 4GB RAM và một card đồ họa Geforce GTX 770/Radeon R9 280X.

Dưới đây là các yêu cầu về cấu hình đầy đủ cho The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel.

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
Bộ xử lý: Intel Atom x7-Z8700 2,4 GHz
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Card đồ hoạ: Shader Model 5 (GeForce 400 / Radeon HD 5000 / series Intel sau năm 2012)
DirectX 11
Dung lượng: 15 GB
Ghi chú bổ sung: 1280 × 720/30 FPS

Đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
Bộ xử lý: Intel i3 3 GHz
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Card đồ họa: Geforce GTX 770 / Radeon R9 280X
DirectX 11
Dung lượng: 15 GB
Ghi chú bổ sung: 1920 × 1080/60 FPS với cài đặt cao

Theo Dsogaming

Đọc tiếp