Game4V
>>
PC - Console
>>
The King of Fighters XIV, game song đấu cực hot độc quyền PS4 sắp đổ bộ lên Steam

The King of Fighters XIV, game song đấu cực hot độc quyền PS4 sắp đổ bộ lên Steam

 | 10/05/2017 09:40

Hãng phát triển SNK vừa chính thức thông báo: tựa game đối kháng cực hot The King of Fighters XIV sắp sửa ra mắt người chơi trên Steam.

Không còn là lời đồn phiến diện nữa, điều này đã được khẳng định trong một thông báo tại sự kiện do SNK tổ chức và mặc dù hiện tại, chưa có bất kỳ chi tiết bổ sung nào về phiên bản Steam, chúng ta được biết rằng nhà xuất bản hiện đang rục rịch kế hoạch cho người mua pre-order và tổ chức một phiên thử nghiệm closed beta ngay trong tháng này.

The King of Fighters XIV, The King of Fighters XIV, game song đấu cực hot độc quyền PS4 sắp đổ bộ lên Steam 1

The King of Fighters XIV, The King of Fighters XIV, game song đấu cực hot độc quyền PS4 sắp đổ bộ lên Steam 2

King of Fighters XIV là một trò chơi thuộc thể loại hành động đối kháng hấp dẫn, được phát hành độc quyền trên PS4 vào tháng 8 năm 2016. Hồi đầu năm nay, trò chơi đã được nhà phát hành nâng cấp, sửa đổi đồ họa trong một bản cập nhật miễn phí.

The King of Fighters XIV The King of Fighters XIV, game song đấu cực hot độc quyền PS4 sắp đổ bộ lên Steam 3

Dự đoán của người viết là phiên bản The King of Fighters XIV Steam Edition sẽ bao gồm tất cả DLCs đã được phát hành cho phiên bản PS4.

Những lời phê bình mà King of Fighters XIV phiên bản PS4 nhận được là khá tích cực. Các trang tin điện tử uy tín hầu hết đều đánh giá cao sự hấp dẫn của hệ thống chiến đấu. Dễ làm quên với những người mới nhưng cũng đủ thử thách cho những tay chơi gạo cội. Tuy nhiên, nó cũng đã bị chỉ trích vì việc sử dụng các mô hình 3D đã lỗi thời trong thời điểm ra mắt.

The King of Fighters XIV The King of Fighters XIV, game song đấu cực hot độc quyền PS4 sắp đổ bộ lên Steam 4

Các game thủ PC sẽ có thể đặt hàng trước trò chơi và tham gia vào giai đoạn thử nghiệm closed beta vào cuối tháng này. Bạn đọc nhớ theo dõi Game4v để biết thêm chi tiết về trò chơi này trong thời gian sớm nhất!

Đọc tiếp