Game4V
>>
PC - Console
>>
The Evil Within công bố cấu hình tối thiểu cho PC

The Evil Within công bố cấu hình tối thiểu cho PC

 | 03/10/2014 18:01

Một cấu hình ‘dễ thở’ hơn khá nhiều của The Evil Within PC.

Vừa qua, hãng xuất bản Bethesda đã đưa ra cấu hình yêu cầu chính thức để gamer PC có thể chiến The Evil Within một cách trọn vẹn nhất. Nhưng dường như nó khá cao và nhiều người cho rằng với đồ họa của game có lẽ không xứng đáng với cấu hình đó.

The Evil Within The Evil Within công bố cấu hình tối thiểu cho PC 1

Vậy nên hãng đã tiếp tục đưa ra cấu hình tối thiểu của game. Theo đó, với mức cấu hình này, người chơi sẽ không thể chạm tới mức độ phân giải 1080p và cần phải tắt giảm một số tính năng để game có thể chạy mượt. Tuy nhiên, người chơi vẫn có được một trải nghiệm tuyệt vời với cấu hình này.

Bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu dưới đây:

  • OS: Windows 7/8.1
  • GPU: GTX 460 hoặc cao hơn với 1 GB VRAM
  • CPU: Core i7 hoặc hơn với 4 nhân
  • RAM: 4 GB
  • 50 GB ổ cứng trống

Theo đó, sự khác biệt rõ ràng nhất đó chính là yêu cầu 1 GB của bộ nhớ VRAM thay vì mức 4GB như ở cấu hình yêu cầu. Đó thực sự là một sự giảm thiểu yêu cầu khiến các gamer ‘thở phào nhẹ nhõm’ nhất. Có lẽ khi nhìn thấy mức card đồ họa yêu cầu 4 GB, tất cả người chơi đều lo ngại rằng nó quá cao và phê phán yêu cầu của nhà phát hành.

The Evil Within The Evil Within công bố cấu hình tối thiểu cho PC 2

Cấu hình yêu cầu và cấu hình tối thiểu đã có. Liệu máy tính của bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc với The Evil Within chưa? Nếu chưa, hãy nhấc mông lên và đi nâng cấp cấu hình máy nào. Game dự kiến sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 10 tới trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

Đọc tiếp