Game4V
>>
PC - Console
>>
The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini

The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini

 | 17/08/2017 13:46

Bọn sinh vật quái đản với hình hài đáng sợ không phải là những chướng ngại vật duy nhất đang chờ đợi Sebastion trong The Evil Within 2.

Hôm nay, hãng Bethesda đã cho ra mắt đoạn clip giới thiệu một trong những tay sát nhân bệnh hoạn mà người chơi – cùng với nhân vật chính – của tựa game hành động kinh dị The Evil Within 2 sẽ phải đối mặt: Stefano Valentini.

.

Theo như video ngắn mô tả thì Valentini là một tay nghệ sỹ có “khuynh hướng đen tối và trí tưởng tượng vô hạn”. Bị ám ảnh bởi “vẻ đẹp của sự hủy diệt”, các “tác phẩm nghệ thuật” của hắn bao gồm những bức ảnh khủng khiếp về các nạn nhân đã bị chính tay hắn giết hại và ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời họ.

Valentini đã từng đứng trước lằn ranh sinh tử không ít lần trong quá khứ với một vai trò của một nhiếp ảnh gia chiến tranh. Nhưng hắn đã trở nên điên loạn sau lần bị tai nạn và mất đi một mắt. Niềm khao khát trong việc tạo ra thứ nghệ thuật đáng ghê sợ đã thôi thúc Valentini hướng tầm ngắm về phía Lily, người mà hắn cho rằng là “chìa khóa để mở ra tiềm năng” của thế giới STEM trong trò chơi.

Người chơi sẽ có cơ hội khám phá “bộ sưu tập” của Valentini trong trò chơi và xem qua các tác phẩm theo trường phái nghệ thuật đen tối. Họ cũng sẽ chạm trán “một trong những kiệt tác vĩ đại nhất” của hắn: Obscura – sinh vật được “điêu khắc từ máu, xương và xác thịt”.

The Evil Within 2 The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini 1

The Evil Within 2 The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini 2

The Evil Within 2 sẽ được phát hành cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 13 tháng 10. Những người đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được quà khuyến mãi là gói Last Chance Pack. Trong đó bao gồm một số vũ khí, đạn dược, và item đặc biệt để giúp người chơi dễ thở hơn trên cuộc hành trình vào thế giới STEM.

The Evil Within 2 The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini 3

The Evil Within 2 The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini 4

Trò chơi cũng được giới thiệu là sở hữu một hệ thống tùy biến có chiều sâu hơn người tiền nhiệm của nó, cho phép người chơi linh hoạt hơn trong cách nâng cấp Sebastion và vũ khí của anh.

The Evil Within 2 The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini 5

The Evil Within 2 The Evil Within 2 tung trailer mới, giới thiệu tay nhiếp ảnh tâm thần Valentini 6

Theo Gamespot

Destiny 2 phiên bản PC tung trailer mới, hé lộ cấu hình 4k/60fps

Đọc tiếp