Game4V
>>
PC - Console
>>
[E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên

[E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên

 | 12/06/2017 15:56

Sau cuộc họp báo tại E3 2017, nhà xuất bản Bethesda cũng đã công bố những thông tin, hình ảnh đầu tiên của tựa game kinh dị  The Evil Within 2 đến từ hãng Tango Gameworks, do ngài Shinji Mikami đạo diễn.

Trước hết, chúng ta có được một bản tóm tắt mô tả ngắn gọn chính thức của trò chơi, hé lộ chút ít về cốt truyện hấp dẫn:

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 1

“Bạn, trong vai thám tử Sebastian Castellanos, đang ở trong thời điểm tồi tệ nhất cuộc đời. Nhưng khi cơ hội cứu con gái yêu của mình xuất hiện, người chơi sẽ phải dấn thân vào một thế giới đầy những cơn ác mộng và khám phá nguồn gốc đen tối của một thị trấn đã từng một thời hưng thịnh để mang cô bé trở lại.

Những mối đe dọa kinh hoàng đang rình rập từ mọi ngóc ngách, khi thế giới bị vặn xoắn và trở nên biến dạng xung quanh bạn. Bạn sẽ đối đầu với kẻ địch bằng các loại vũ khí và bẫy, hoặc nương nhờ sự che chở của bóng tối để tồn tại?

Đây là cơ hội duy nhất cho bạn để cứu chuộc lại lỗi lầm, và lối ra duy nhất lại nằm tận sâu bên trong.”

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 2

Bên cạnh đó, nhà sáng lập hãng Tango Gameworks, đạo diễn Shinji Mikami cũng đính kèm một tuyên bố song song với thông cáo báo chí, hứa hẹn mang lại một “thế giới bấp bênh với những tình tiết đầy căng thẳng, kịch tính và những khoảnh khắc rùng rợn”, cho phép người chơi tự do lựa chọn hướng đi và sử dụng các chiến thuật khác nhau để tồn tại:

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 3

“The Evil Within 2 là sản phẩm đại diện cho tầm nhìn của chúng tôi về sự phát triển của các trò chơi thuộc thể loại kinh dị sống còn. Cả nhóm đã tạo ra một thế giới đáng sợ với những tình tiết gay cấn, khốc liệt cùng những khoảnh khắc kinh người, và cho phép người chơi lựa chọn giữa nhiều phương cách và chiến thuật trong quá trình đấu tranh sinh tồn. Bạn phải phòng bị một cách khôn ngoan để tìm ra đường sống.”

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 4

Thêm vào đó, thông cáo báo chí cũng cung cấp một vài bức ảnh chụp màn hình đầu tiên, hình ý tưởng gốc và ảnh bìa cho tất cả các phiên bản game trên console lẫn PC.

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 5

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 6

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 7

Theo dự tính The Evil Within 2 sẽ phát hành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 13 tháng 10 năm 2017 tới. Mong là hãng sản xuất sẽ sửa chữa những khiếm khuyết trong phiên bản cũ để lần trở lại này được toàn vẹn hơn để đáp lại mong mỏi của các fan đam thê thể loại survival horror.The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 8

The Evil Within 2 [E3 2017] The Evil Within 2 tung những hình ảnh và thông tin nóng hổi đầu tiên 4

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, có thể thưởng thức đoạn trailer ra mắt đã được trình bày trong buổi họp báo ngay dưới đây. Nó trông khá là ghê rợn, nên bạn hãy cân nhắc trước khi xem.

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp