Game4V
>>
PC - Console
>>
The Division tiếp tục lỡ hẹn với game thủ tới 2016

The Division tiếp tục lỡ hẹn với game thủ tới 2016

 | 13/05/2015 13:00

Tom Clancy’s The Division tiếp tục lỡ hẹn với game thủ tới năm sau, theo một báo cáo tài chính mới nhất của Ubisoft vào ngày hôm nay.

The Division  The Division tiếp tục lỡ hẹn với game thủ tới 2016 1

The Division không thể ra mắt trước Quý 4 năm tài chính 2016, tương đương khoảng thời gian từ tháng một tới tháng ba. Theo chúng tôi dự đoán, thậm chí sản phẩm này có thể bị trì hoãn tiếp một lần nữa.

CEO của Ubisoft, Yves Guillemot xác nhận:

Đây không hề là một quyết định dễ dàng với chúng tôi nhưng chúng tôi cam kết sẽ có những quyền lợi nhất định cho game thủ. Và như chúng tôi đã nói trước đây, sản phẩm này là một bước đi quan trọng trong một khoảng thời gian dài, việc cân nhắc thật kĩ lưỡng là không bao giờ thừa.

Khi được hỏi về việc có bất cứ một thương hiệu mới nào ra đời vào quãng thời gian từ giờ đến giữa 2016 và những sản phẩm bom tấn AAA nào sắp được ra mắt, Guillemot tỏ thái độ khá né tránh và từ chối trả lời.

Lần đầu tiên được công bố tại E3 2013, The Division đi theo lối nhập vai thế giới mở góc nhìn thứ ba, có mặt trên PS4, PC và XONE. Ngay trong tháng này, Ubisoft cũng đã đưa thêm một nhóm phát triển nữa tham gia sản xuất game, đó là Ubisoft Annecy, hãng đứng sau mảng chơi Multiplayer của Assassin’s Creed và Splinter Cell, bên cạnh ba nhóm phát triển trước đó.

[fresh_embepost pid=”191702″ ]

Guillemot tiếp tục phát biểu:

Tất cả các sản phẩm này đều cần thời gian phát triển thêm. Chúng tôi phải đảm bảo rằng có đủ các thông tin phản hồi trong cả giai đoạn Alpha và Beta để tiến hành sửa chữa trước khi chính thức cho ra mắt thị trường. Nếu game ra mắt vào kì nghỉ Giáng Sinh nhiều khả năng doanh số bán ra sẽ không được như dự kiến và hơn hết chúng tôi cần thêm thông tin để phân tích khả năng bán ra thị trường của The Division trong suốt vòng đời của nó.

Rainbow Six: Siege The Division tiếp tục lỡ hẹn với game thủ tới 2016 2

Guillemot cũng nói về sản phẩm có mặt trên PS4, PC và XONE. Tựa game được công bố lần đầu tiên vào E3 2014 và sẽ có mặt trên thị trường trong khoảng từ tháng 10 tới tháng 12, 2015. RSS là sản phẩm bắn súng chiến thuật chống khủng bố và giải cứu con tin, đã bắt đầu bước vào giai đoạn Alpha từ đầu năm.

Sản phẩm này thậm chí có tiềm năng hơn cả thương hiệu Far Cry, chúng tôi tin tưởng nó có thể thành sản phẩm game bắn súng bán chạy nhất trong lịch sử Ubisoft.

>>>  Tin đồn: The Division tiết lộ cấu hình, chuẩn bị tiến hành Alpha test

Đọc tiếp