Game4V
>>
PC - Console
>>
Thầy trò Đường Tăng sẽ xuất hiện trong sự kiện mới nhất của Overwatch?

Thầy trò Đường Tăng sẽ xuất hiện trong sự kiện mới nhất của Overwatch?

 | 24/01/2017 13:06

Overwatch

Blizzard tiếp tục thả thính bằng việc hé lộ những skin đẹp lung linh của những nhân vật Overwatch trong sự kiện chào đón tết Nguyên Đán sẽ chính thức bắt đầu trong ngày hôm nay

Như Game4V đã từng đưa tin, để chào mừng tết Nguyên Đán cũng như chiều lòng game thủ Overwatch tại những quốc gia phương đông, Blizzard sẽ ra mắt chính thức chuỗi sự kiện độc đáo với tên gọi :’Year of the Rooster’. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần từ ngày 24/1 đến ngày 31/1/2017. Mấy ngày trước, Blizzard dù khá kín tiếng về sự kiện lần này nhưng vẫn khiến game thủ Overwatch đứng ngồi không yên khi ‘thả thính’ bằng những trang phục cổ truyền tuyệt đẹp trong ngày tết Nguyên Đán của các nước Châu Á của 2 nhân vật nữ xinh đẹp là Mei và D.Va.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Sh8n-3jwh1s” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MLWsNkfmr4Q” ]

skin-overwatch Thầy trò Đường Tăng sẽ xuất hiện trong sự kiện mới nhất của Overwatch? 1

Vào ngày hôm qua, những hình ảnh tiếp theo về những skin tuyệt đẹp của những nhân vật Overwatch trong sự kiện lần này tiếp tục được hé lộ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến hình ảnh những nhân vật trong Overwatch hóa thân thành những hình tượng 4 thầy trò Đường Tăng quen thuộc. Trong đó, Zenyatta sẽ là Đường Tăng, Winston sẽ hóa thân thành Tôn Ngộ Không, sát thủ tàn nhẫn Roadhog sẽ là Trư bát giới còn Reinhardt sẽ là Sa Tăng. Phải công nhận rằng Blizzard đã khá đầu tư trong sự kiện lần này. Cùng với đó đoạn quay trộm video trailer quảng bá sự kiện này tại Trung Quốc cũng bất ngờ xuất hiện trên mạng và trong đoạn video ta có thể thấy khá nhiều trang phục cũng như highlight ấn tượng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Lj0ixJzYsrk&feature=youtu.be” ]

[fresh_youtube url=”402522″ ]

Đọc tiếp