Game4V
>>
PC - Console
>>
‘Thánh quậy’ Deadpool góp mặt tung hoành trong game thực tế ảo Marvel Powers United VR

‘Thánh quậy’ Deadpool góp mặt tung hoành trong game thực tế ảo Marvel Powers United VR

 | 24/07/2017 16:04

Ngay cả khi tay chân đang say mê quần thảo giữa kẻ thù, Deadpool cũng không quên kích hoạt chế độ “liến thoắng” không ngừng cho cái mồm dẻo quẹo của mình.

Còn nhớ vào đầu tháng này, tại hội chợ triển lãm D23 Expo của Disney, hãng Marvel đã chính thức công bố ra mắt tựa game VR mới có tên Marvel Powers United VR. Khi ấy, đoạn trailer chỉ cho chúng ta thấy sự xuất hiện của anh chàng da xanh The Incredible Hulk, cô nàng Captain Marvel và chú Gấu mèo Rocket Racoon trong Vệ Binh Ngân Hà.

Marvel Powers United VR Thánh quậy Deadpool góp mặt tung hoành trong game thực tế ảo Marvel Powers United VR 1

Bây giờ, danh sách đó đã dài thêm chút khi “ông thần lắm mồm” Deadpool đã được xác nhận sẽ là một trong những nhân vật tiếp theo mà bạn có thể điều khiển được trong trò chơi. Đúng như bạn mong đợi, ngay cả khi tay chân đang say mê quần thảo giữa kẻ thù, thì anh chàng cũng không quên kích hoạt chế độ “liến thoắng” không ngừng cho cái mồm dẻo quẹo của mình.

Marvel Powers United VR Thánh quậy Deadpool góp mặt tung hoành trong game thực tế ảo Marvel Powers United VR 2

 

Theo những gì được hãng phát triển mô tả, Marvel Powers United VR là một trò chơi phiêu lưu hành động co-op sẽ đưa bạn hóa thân thành các siêu anh hùng Marvel mà mình yêu thích. Dĩ nhiên, để cảm nhận phần nào sức mạnh vượt trội của các dị nhân, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại một vài nhân vật phản diện “xứng tầm” và nổi bật trong vũ trụ Marvel.

Marvel Powers United VR Thánh quậy Deadpool góp mặt tung hoành trong game thực tế ảo Marvel Powers United VR 3

Marvel Powers United VR Thánh quậy Deadpool góp mặt tung hoành trong game thực tế ảo Marvel Powers United VR 4

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia hoàn thành các nhiệm vụ đa dạng, và cạnh tranh lẫn nhau để giành những điểm số cao trong trò chơi.

Marvel Powers United VR Thánh quậy Deadpool góp mặt tung hoành trong game thực tế ảo Marvel Powers United VR 5

Bạn có thể xem qua loạt video giới thiệu của Marvel Heroes United VR ngay dưới đây.

.

.

.

Marvel Powers United VR sẽ có mặt độc quyền trên thiết bị Oculus Rift nhưng hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể.

Trong các tin khác có liên quan đến Marvel, thì tựa game đối kháng cũng đang rất được cộng đồng chờ đợi – Marvel vs. Capcom: Infinite – vừa giới thiệu thêm một loạt các nhân vật mới tại Comic Con tuần qua. Trong đó có cả anh chàng Người Nhện rất được yêu thích. Đồng thời, một bộ trang phục mới theo chủ đề Homecoming – bộ phim mới nhất trong series phim điện ảnh Spider-man – cũng được xác nhận trong Lego Marvel Superheroes 2.

Theo Venturebeat, Dualshockers

Server quá lag, 100 tay chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds chuyển sang… đấm nhau tay không

Đọc tiếp