Game4V
>>
PC - Console
>>
Thành phố của Assassin’s Creed Origins có quy mô ít nhất là… gấp đôi Black Flag

Thành phố của Assassin’s Creed Origins có quy mô ít nhất là… gấp đôi Black Flag

 | 04/07/2017 08:14

Phần game Assassin’s Creed Origins sắp tới dành cho PS4, Xbox One, và PC được hứa hẹn sẽ là một trò chơi có quy mô lớn, với những nội dung thực sự ý nghĩa.

Sau khi được công bố chính thức ở hội chợ E3 2017 vừa qua, các nhà phát triển tại Ubisoft tiếp tục có những chia sẻ về quy mô kích thước của tựa game hành động phiêu lưu đang rất được mong chờ – Assassin’s Creed Origins.

Assassin’s Creed Origins

Trò chuyện với Game Informer, đạo diễn của trò chơi – Ashraf Ismail – nói rằng mặc dù thật khó để so sánh các dự án khác nhau, nhưng ông có thể khẳng định thành phố của Assassin’s Creed Origins sẽ lớn hơn nhiều so với Havana của Assassin’s Creed IV: Black Flag năm 2013, phiên bản được cho là nổi tiếng nhất (và với nhiều người còn là tốt nhất) từ sau phiên bản Assassins ‘s Creed 2 và Brotherhood.

Assassin’s Creed Origins

Ismail cho biết cụ thể về kích thước của trò chơi như sau:

“Nếu phải so sánh nó với các trò chơi trước đó trong quá khứ, tôi thực sự không biết số liệu chính xác [cho Origins], nhưng tôi sẽ nói rằng trò chơi, ít nhất, sẽ có kích thước gấp đôi Havana trong Black Flag. ÍT NHẤT.”

Assassin’s Creed Origins

Ismail tiếp tục nói rằng tuy Origins khá lớn, kích thước không phải là thứ thực sự quan trọng, mà những nội dung bên trong mới là điều chính yếu.

“… Tôi không nghĩ quy mô của thành phố là điều quan trọng,” ông nói. “Mà thực sự đó là nội dung, trải nghiệm mà bạn có trong đó và nó sẽ thể hiện sống động như thế nào. Vì vậy, chúng tôi đã đưa vào những địa điểm này một loạt các nhiệm vụ, để làm cho mỗi thành phố trở nên độc đáo khác biệt, và tại sao nó lại trở nên quan trọng đối với Ai Cập”.

Assassin’s Creed Origins

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Ismail xác nhận rằng bản đồ của Origin về cơ bản sẽ hoàn toàn mở ngay từ đầu, chứ không có bất kì hạn chế hay bó buộc nào. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải hoàn thành trước loạt nhiệm vụ hướng dẫn đã.

Assassin’s Creed Origins

Bên cạnh đó, Ismail cũng đề cập về phần chơi tại thế giới hiện đại, thứ chưa từng được giới thiệu nhằm mục đích tập trung vào điểm hút khách của Assassin’s Creed Origins: thiết lập bối cảnh Ai Cập cổ đại. Vị đạo diễn cho biết ông muốn giữ những bí mật thông tin này thêm ít lâu, để người chơi thêm phần ngạc nhiên khi nó xuất hiện.

Assassin’s Creed Origins

“Tôi muốn mọi người bị bất ngờ hơn về trải nghiệm này,” anh nói. “Nếu [bộ phận tiếp thị] muốn tôi nói về nó, tôi sẽ rất vui lòng tiết lộ.”

Assassin’s Creed Origins sẽ được phát hành cho PS4, Xbox One và PC vào ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp