Game4V
>>
PC - Console
>>
Thần bài Yu-Gi-Oh! đặt bước chân đầu tiên lên PS4 và XONE

Thần bài Yu-Gi-Oh! đặt bước chân đầu tiên lên PS4 và XONE

 | 05/06/2015 15:20

Series game đánh bài Yu-Gi-Oh! đã trở lại với phiên bản mới nhất Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist cùng một nền đồ họa vô cùng bắt mắt.

Tin vui cho các fan của series game Yu-Gi-Oh!. Hãng Konami vừa thông báo họ sẽ phát hành tựa game Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist trên PS4 và Xbox One vào mùa hè năm nay.

TEST Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist_20150514225948 Thần bài Yu-Gi-Oh! đặt bước chân đầu tiên lên PS4 và XONE 1

Theo đó Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist sẽ bám sát các sự kiện của series Yu-Gi-Oh! từ phiên bản đầu tiên cho đến Yu-Gi-Oh! ZEXAL. Người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc, sưu tập những con bài quý hiếm cũng như khám phá mục chơi cốt truyện hoàn toàn mới. Người chơi cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ với những nhân vật mới đến từ series anime Yu-Gi-Oh! ARC-V, thậm chí có thể so tài cùng họ trong những bản DLC sau này.

TEST Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist_20150519030734 Thần bài Yu-Gi-Oh! đặt bước chân đầu tiên lên PS4 và XONE 2

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist (3) Thần bài Yu-Gi-Oh! đặt bước chân đầu tiên lên PS4 và XONE 3

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist (4) Thần bài Yu-Gi-Oh! đặt bước chân đầu tiên lên PS4 và XONE 4

TEST Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist_20150514225607 Thần bài Yu-Gi-Oh! đặt bước chân đầu tiên lên PS4 và XONE 5

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist cung cấp cho người chơi một bộ sư tập đồ sộ gồm 6,600 lá bài (bao gồm cả các quân Pendulum Summon Monsters hoàn toàn mới), hơn 90 nhân vật cả chính lẫn phụ cho bạn thử tài cùng 2 phần chơi online mới là Battle Pack Sealed Deck và Draft.

Ngoài ra còn có rất rất nhiều nội dung bổ sung khác sẽ đến tay gamer sau khi game chính thức được phát hành, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

[fresh_embepost pid=”72272″ ]

 Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist do Konami phát triển, kiêm phát hành. Game dự kiến sẽ được phát hành với giá 20 USD trên PS4 và Xbox One mùa hè năm nay và dưới định dạng Digital tải về.

Những thông tin tiếp theo về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chuyên mục Game Offline của Game4V. Mời các bạn chú ý theo dõi.

>>>Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa
>>>Hết việc để làm, gamer đưa Quake lên thiết bị thu tần số

Đọc tiếp