Game4V
>>
PC - Console
>>
Terminator: Genisys gây ấn tượng bằng trailer máu lửa

Terminator: Genisys gây ấn tượng bằng trailer máu lửa

 | 05/12/2014 11:43

Terminator: Genisys phần mới nhất của series phim nổi tiếng “Kẻ hủy diệt” vừa chính thức ra mắt trailer đầu tiên gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Nếu là một tín đồ điện ảnh thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin hấp dẫn này. Terminator: Genisys phần mới nhất của loạt phim hành động viễn tưởng Terminator đã chính thức công bố trailer đầu tiên ngày hôm nay 05/12. Đây có thể coi là món quà sớm của Paramount Pictures đến người hâm mộ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=62E4FJTwSuc”]

Qủa thực với một trailer đầu tiến  Terminator: Genisys tiết lộ đến người xem khá nhiều chi tiết thú vị và bất ngờ trong cốt truyện (cá nhân tôi thấy nó spoil hơi quá đà). Thay vì nối tiếp cốt truyện của Terminator Salvation, phim tái khởi động lại cốt truyện của cả series. Với cốt truyện mới này John Connor đã gửi về một mẫu robot T-800 để bảo vệ mẹ mình từ khi bà chỉ là một đứa trẻ.

Kyle Reese được John Connor gửi về quá khứ không phải để bảo vệ mẹ anhSarah Connor mà là để giúp cô và T-800 tiêu diệt Skynet trước khi nó nổi dậy chống lại loài người. Đoạn trailer với những trường đoạn chiến đấu – cháy nổ khá hoành tráng cùng một cốt truyện được xây dựng hoàn toàn mới hứa hẹn  Terminator: Genisys sẽ là một siêu phẩm đáng mong chờ mùa hè năm sau.

Terminator: Genisys Terminator: Genisys gây ấn tượng bằng trailer máu lửa 1

Phim cũng đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzenegger trong vai T-800 phiên bản “già” ( dù tôi không biết làm thế nào nó già đi được). Có thể nói ở cái tuổi 67 của mình diễn xuất trong phim của ông cũng khá ấn tượng.

Ngoài Arnold thì các diễn viên khác trong phim đã được thay thế toàn bộ. Chúng ta có Emily Clarke (Game of Throne) trong vai Sarah Connor, Jai Courtney (A Good Day to Die Hard) trong vai Kyle Reese, Jason Clarke (Dawn of the Planet of the Apes) trong vai John Connor và Lee Byung-Hun (G.I. Joe) trong vai T-1000. Một dàn diễn viên khá nhưng theo tôi thì không thực sự phù hợp cho lắm. Dẫu sao đó cũng chỉ là ý kiến cá nhân của tôi, còn chúng ta sẽ biết câu trả lời chắc chắn trong thời gian tới.

Terminator: Genisys Terminator: Genisys gây ấn tượng bằng trailer máu lửa 2

Terminator: Genisys Terminator: Genisys gây ấn tượng bằng trailer máu lửa 3

Phim được đạo diễn bởi Alan Taylor – đạo diễn của Thor: The Dark World và sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 01/07/2015. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Toy Story 4 sẽ tái ngộ khán giả vào năm 2017
>>>Robot ‘có não’ – Nguyên nhân làm nhân loại diệt vong trong tương lai?