Game4V
>>
PC - Console
>>
‘Tên đồ tể tàn nhẫn’ Roadhog sẽ bị Blizzard nerf trong thời gian sắp tới

‘Tên đồ tể tàn nhẫn’ Roadhog sẽ bị Blizzard nerf trong thời gian sắp tới

 | 06/01/2017 11:39

Overwatch

Kỹ năng hook của Raodhog – tên giết người tàn nhẫn không khoan nhượng đang được Blizzard làm lại và sẽ sớm ra mắt trong Overwatch trong thời gian tới…

Roadhog là một hero tanker thứ thiệt trong Overwatch với lượng máu cực kỳ trâu bò (lên tới 600) cùng với thân hình khổng lồ. Hero này là một sát thủ tàn nhẫn, nổi tiếng với sự độc ác, phá hủy mọi thứ mà không quan tâm đến bất cứ thứ gì với câu nói quen thuộc ” I’m a one-man apocalypse” (Chỉ mình ta cũng có thể tạo ra ngày tận thế).  Mới đây, designer chính của Overwatch – Geoff Goodman đã hé lộ rằng kỹ năng hook của nhân vật này sẽ được làm lại và sớm được đưa vào máy chủ thử nghiệm PTR trong thời gian sắp tới.

chain-hook Tên đồ tể tàn nhẫn Roadhog sẽ bị Blizzard nerf trong thời gian sắp tới 1

 

Lý do của việc thay đổi này là vì có khá nhiều người chơi Overwatch than phiền rằng kỹ năng hook của Roadhog ở thời điểm hiện tại cực kỳ khó hiểu và chẳng tuân theo bất kỳ định luật vật lý nào. Roadhog có thể hook xuyên tường, xuyên người chơi và thậm chí đôi khi còn ‘nhìn rau gắp thịt’ hook được người đằng sau hay bên cạnh thay vì nhân vật trước mặt. Kỹ năng hook của nhân vật này có khá nhiều điểm tương đồng với ‘gã đồ tể’ Pudge trong Dota 2 tuy nhiên kỹ năng hook của Pudge được Valve làm chính xác hơn và không có chuyện hook xuyên như của Roadhog.
roadhog-hook Tên đồ tể tàn nhẫn Roadhog sẽ bị Blizzard nerf trong thời gian sắp tới 2

Chính vì vậy, kỹ năng hook phiên bản 2.0 sẽ được Blizzard sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Geoff Goodman hé lộ rằng cơ chế hoạt động của kỹ năng này sẽ có những thay đổi như sau: Roadhog sẽ không còn có thể hook được nếu không nhìn thấy mục tiêu đó, mục tiêu bị hook sẽ bay về thẳng trước mặt của Roadhog và cũng không còn có chuyện hook rồi quay ngoắt 180 độ như hiện tại được nữa. Và có thể ngay trong tuần này, kỹ năng Hook version 2.0 sẽ được xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PTR.

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp