Game4V
>>
PC - Console
>>
Tekken 7 trình diễn một số điểm ấn tượng trong trailer mới

Tekken 7 trình diễn một số điểm ấn tượng trong trailer mới

 | 13/11/2014 14:30

Tekken 7 – Tựa game đối kháng hấp dẫn của Bandai Namco Games tung trailer mới.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=wjZbdHfn44k”]

Hãng Bandai Namco Games vừa công bố thêm một trailer mới của tựa game Tekken 7 trên tất cả các trang tin game. Đây là phiên bản game mới nhất trong thể loại đối kháng 3D. Tekken 7 sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Kazumi Mishima – người vợ đầy bí ẩn của Heihachi Mishima. Ngoài ra, đoạn trailer cũng giải thích thêm về nguồn gốc của Quỷ Dữ ẩn chứa bên trong Kazuya Mishima và Jin Kazama.

Tekken 7 Tekken 7 trình diễn một số điểm ấn tượng trong trailer mới 1

Hãng đã cho phép một đợt chơi thử Tekken 7 vào tháng 10 vừa qua tại Nhật. Đây là cơ hội để các gamer trải nghiệm cũng như có cái nhìn tổng quan về phiên bản tiếp theo trong loạt game đối kháng huyền thoại của Bandai Namco. Đoạn trailer mới của hãng cũng công bố thêm một số chi tiết về cơ chế gameplay sẽ có mặt trong phiên bản arcade sẽ ra mắt sắp tới.

Bên cạnh đó, nền đồ họa tuyệt đẹp cũng là điểm đáng chú ý trong phiên bản lần này, được xây dựng trên nền Unreal Engine 4 nên game sẽ khiến người chơi đã mắt. Ngoài ra, 2 nhân vật hoàn toàn mới cũng được ra mắt là Claudio và Katarina.

Tekken 7 Tekken 7 trình diễn một số điểm ấn tượng trong trailer mới 2

Tekken 7 dự kiến sẽ ra mắt trên hệ máy arcade trước tại Nhật vào tháng 2 năm 2015. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về việc game phát triển trên các hệ máy khác.

Những tin game offline mới nhất sẽ luôn được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Luật ngăn cấm Embargo: Vũ khí tối thượng của nhà phát hành?

>>>Just Cause 3 không phải một tựa game free-to-play

Đọc tiếp